HIGHLIGHT CONTENT

โคตรแหวก!! ชุดเห็ดเซ็กซี่ของเอซร่า มิลเล่อร์ หรือนี่จะเป็นผลจากแฟลชพอยท์??

  • 6,949
  • 23 ก.ค. 2018

โคตรแหวก!! ชุดเห็ดเซ็กซี่ของเอซร่า มิลเล่อร์
หรือนี่จะเป็นผลจากแฟลชพอยท์?? 

 

 

สร้างกระแสแชร์ฮือฮาไปทั่วงาน San Diego Comic-Con ในช่วงของการพรีเซนต์หนัง  Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่มีกำหนดฉาย 15 พ.ย.นี้ ไม่ใช่แค่ตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมาได้อย่างน่าดูเพราะเป็นการหวนให้เราไปพบกับศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ในวัยหนุ่ม แต่ที่ฮือฮากว่านั้นคือชุดของ  เอซร่า มิลเลอร์ จากบท ครีเดนซ์ ใน Fantastic beasts ภาคแรกที่เราเห็นในตัวอย่างว่าเขาจะกลับมามีบทบาทในภาคนี้แน่นอน

เอซร่า ปรากฎตัวในชุดของ Toadette ตัวละครจากเกมส์ฮิต มาริโอ้  ซึ่งเขาได้สวมหมวกดอกเห็ดสีชมพูขนาดใหญ่ พร้อมกับเสื้อผ้าแพรกระโปรงสีชมพูสายเดี่ยวคล้ายชุดนอนและถุงน่องแบบผู้หญิง เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้พบเห็น ทั้งนี้เมื่อปีที่ผ่านมาในงานเดียวกันช่วงที่เอซร่า ต้องขึ้นงานเปิดตัว Justice League เขาแต่งตัวเป็น Edward Elric จาก  Full Metal Alchemist. และปี 2016 เขาแต่งตัวเป็น gandalf จากเดอะลอร์ด ออฟ เดอะ ริง 

 

 

 


"Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์" เป็นการเดินทางครั้งที่ 2 ในโลกเวทมนตร์ชุดใหม่ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ซึ่งเป็นผู้เขียนบทให้กับภาพยนตร์ โดยเดินเรื่องในปี ค.ศ. 1927 ไม่กี่เดือนหลังจาก "นิวท์ สคามันเดอร์" ได้เปิดหน้ากากและจับตัวพ่อมดศาสตร์มืดตัวร้าย "เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์" อย่างไรก็ดี ตามที่เขาลั่นวาจาไว้ กรินเดลวัลด์หลบหนีไปได้และรวบรวมสมัครพรรคพวกที่เดินตามรอยเขา ยกย่องพวกผู้วิเศษไว้เหนือพวกสิ่งมีชีวิตที่ไร้เวทมนตร์ เพียงผู้เดียวที่อาจหยุดยั้งเขาได้คือพ่อมดที่เขาเคยเรียกว่าเป็นเพื่อนรัก "อัลบัส ดัมเบิลดอร์" แต่ดัมเบิลดอร์จะต้องการความช่วยเหลือจากพ่อมดที่เคยจัดการกรินเดลวัลด์มาแล้วครั้งหนึ่ง นิวท์ สคามันเดอร์ อดีตนักเรียนของเขา การผจญภัยครั้งนี้ทำให้นิวท์และ ทีน่า ควีนี่ และเจค็อบ ได้กลับมาพบกัน แต่ภารกิจนี้จะรวมถึงการทดสอบความซื่อสัตย์ของพวกเขา กับการได้เผชิญความเสี่ยงใหม่ ๆ ในภยันตรายที่เพิ่มมากขึ้น และโลกของผู้วิเศษที่แตกแยก

กำกับการแสดงโดย เดวิด เยทส์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง อำนวยการสร้างโดย เดวิด เฮย์แมน, เจ.เค. โรว์ลิ่ง, สตีฟ โคลฟส์ และไลโอเนล วิแกรม ในภาคนี้ เอ็ดดี้ เรดเมย์น กลับมาสวมบทเป็นนักสัตว์วิเศษ "นิวท์ สคามันเดอร์" อีกครั้ง พร้อมกับแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, แดน ฟ๊อกเลอร์, อลิสัน ซูดอล และเอซรา มิลเลอร์ ร่วมด้วยนักแสดงชุดใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทัพทั้งคลอเดีย คิม, โซอี้ คราวิทซ์, คัลลั่ม เทอร์เนอร์ รวมถึง จู๊ด ลอว์ ที่จะมารับบทเป็น "อัลบัส ดัมเบิลดอร์" เวอร์ชั่นหนุ่ม และจอห์นนี่ เดปป์ ที่จะมาเป็นกุญแจสำคัญของหนังภาคนี้ในฐานะ "เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์"

"Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์"

เข้าฉาย 15 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

  

สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

  • 15 November 2018
  • Adventure / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 134 นาที
15+