HIGHLIGHT CONTENT

พบกับตัวอย่างเสียงไทย "Godzilla x Kong: The New Empire" ซื้อตั๋วล่วงหน้าแล้ว วันนี้!

  • 2,193
  • 14 มี.ค. 2024

 

 

พบกับตัวอย่างเสียงไทย "Godzilla x Kong: The New Empire"

เปิดรอบพิเศษวันพุธที่ 27 มีนาคม ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไป ซื้อตั๋วล่วงหน้าแล้ว วันนี้!

 

สาวกของผู้ยิ่งใหญ่คองและก็อดซิลล่าไม่ควรพลาด "Godzilla x Kong: The New Empire - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่" เอาใจแฟน ๆ ที่เปิดรอบพิเศษวันพุธที่ 27 มีนาคม ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไป ในระบบ IMAX, Screen X, 4DX เปิดซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ว วันนี้! ฉายจริง 28 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

เตรียมพบกับศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่ยังคงดำเนินต่อไป! กับภาพยนตร์แห่งจักรวาลมอนสเตอร์ ที่จะพาเรากลับไปเผชิญหน้ากับ สองผู้ยิ่งใหญ่อีกครั้งใน “Godzilla vs. Kong” ด้วยการผจญภัยครั้งใหม่ที่ทำให้คองผู้ยิ่งใหญ่และก็อดซิลล่าผู้น่าสะพรึงต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามขนาดมหึมาที่ซ่อนอยู่ภายในโลกของเรา และยังท้าทายการดำรงอยู่ของพวกมันรวมถึงพวกเราด้วย “Godzilla x Kong: The New Empire” จะเจาะลึกไปถึงประวัติศาสตร์และการกำเนิดของเหล่าไททัน เช่นเดียวกับความลึกลับของ Skull Island และที่อื่นๆ ขณะเดียวกันก็เปิดเผยการต่อสู้ในตำนานที่ช่วยสร้างสิ่งมีชีวิตที่ไม่ธรรมดาเหล่านี้และผูกมัดพวกมันไว้กับมนุษยชาติตลอดไป

 

 

นี่คือการกลับมาอีกครั้งของ ผู้กำกับอดัม วิงการ์ด ภาพยนตร์นำแสดงโดย รีเบคก้า ฮอลล์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่, แดน สตีเวนส์, เคย์ลี ฮอตเทิล, อเล็กซ์ เฟิร์นส์ และฟาลา เฉิน บทภาพยนตร์โดย เทอร์รี รอสซิโอ, ไซมอน บาร์เร็ตต์ และเจเรมี สเลเตอร์ จากเรื่องราวโดย รอสซิโอ และ วิงการ์ด & บาร์เร็ตต์ สร้างจากตัวละคร “Godzilla - ก็อตซิลล่า” ของ TOHO Co., Ltd. เป็นเจ้าของและสร้างสรรค์ ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย แมรี่ พาเรนท์, อเล็กซ์ การ์เซีย, อีริค แม็คเลียด, โทมัส ทูล, จอน จาชนิ และ ไบรอัน โรเจอร์ส ผู้อำนวยการสร้างบริหาร ได้แก่ วิงการ์ด, เจน คอนรอย,  เจย์ แอชเฮ็นเฟลเตอร์, โยชิมิซึ บันโนะ และเคนจิ โอคุฮิระ

เป็นอีกครั้งที่วิงการ์ดได้ร่วมงานกับผู้กำกับภาพอย่าง เบน เซเรซิน , ออกแบบงานสร้าง ทอม แฮมม็อค, ลำดับภาพ จอช แชฟเฟอร์, ออกแบบเครื่องแต่งกาย เอมิลี่ เซเรซิน ประพันธ์เพลง ทอม โฮลเกนบอร์ก และอันโตนิโอ ดิ อิโอริโอ

 

Godzilla x Kong: The New Empire - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่

 

#GodzillaXKong #ก็อดซิลล่าปะทะคอง

#GodzillaXKongTheNewEmpire

#ก็อตซิลล่าปะทะคอง2อาณาจักรใหม่

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ก็อดซิลล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

  • 28 March 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย /
  • 115 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง