HIGHLIGHT CONTENT

การันตีมะเขือสด 99% นักวิจารณ์เทใจชอบ Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

  • 1,449
  • 21 ธ.ค. 2020

 

การันตีมะเขือสด 99%

นักวิจารณ์เทใจชอบ

Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

 

คำถามที่ติดค้างอยู่ในใจของใครหลายคน เราเชื่อว่าคงมีคำถามว่า เราเกิดมาทำไม? อยู่ในบรรดาหลายคำถามที่คงค้างอยู่ในใจอย่างแน่นอน บางคนว่ากันการการใช้ชีวิตคือการเดินทางตามหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ หลายคนเลือกจะมองข้ามความสวยงามที่แวะเวียนผ่านเข้ามาในชีวิต ทุ่มเทให้กับบางสิ่งบางอย่างที่ท้ายที่สุดแล้วก็ไม่ได้มีความหมายแท้จริงต่อความสุขที่เรากำลังมองหา จนต้องวนกลับมาที่คำถามว่า เราเกิดมาทำไม? ไม่แน่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ อาจจะให้คำตอบนั้นก็ได้

 

 

Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก Disney’s Pixar สตูดิโอที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคุณภาพ ทั้งงานภาพ, เพลง และเนื้อหาที่ซ่อนอยู่ภายในแอนิเมชั่นสีสันสดใส ล่าสุดดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำงานชิ้นเยี่ยมออกมาอีกครั้งแล้ว โดยนักวิจารณ์ที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ล่วงหน้าก็ได้ปล่อยรีวิวของพวกเขาออกมาแล้ว โดย Soul ได้รับการการันตีมะเขือสดไปที่คะแนน 8.3/10 คะแนน มีนักวิจารณ์ชื่นชอบ 78 คน และมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ไม่ชอบ คิดเป็น 99%

 

เรียกได้ว่าเป็นการการันตีความยอดเยี่ยมส่งท้ายปีเลยทีเดียว โดยความคิดเห็นของบรรดานักวิจารณ์ก็ออกมาในทำนองว่า นี่คือภาพยนตร์แสนสวยงามที่จะทำให้คุณได้ครุ่นคิดถึงสิ่งที่เห็นอยู่ชัดเจน Pixar ได้ยืนยันแล้วว่า พวกเขาทรงพลังมากในการนำเสนอความบันเทิงที่แสนโดดเด่นได้กับทุกเพศและทุกวัย

 

 

โดย Soul จะเป็นเรื่องราวของโจ การ์ดเนอร์ (ให้เสียงโดย เจมี่ ฟ็อกซ์) ครูผู้ควบคุมวงดนตรีโรงเรียงมัธยมแห่งหนึ่ง ที่ได้รับโอกาสสุดยิ่งใหญ่ในชีวิตที่จะได้เล่นในแจ๊สคลับที่ดีที่สุดในเมือง แต่การก้าวพลาดเพียงหนึ่งก้าวเล็กๆ ได้พาเขาจากถนนในมหานครนิวยอร์กไปสู่นครก่อนเกิด สถานที่มหัศจรรย์ที่ซึ่งเหล่าวิญญาณดวงใหม่จะได้รับบุคลิกภาพ พฤติกรรมแปลกๆ และความสนใจ ก่อนที่จะไปเกิดบนโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกลับไปสู่ชีวิตของเขา โจ ร่วมมือกับวิญญาณจอมแก่แดดที่ชื่อ ทเวนตี้ทู (ให้เสียงโดยทีน่า เฟย์) ผู้ที่ไม่เคยเข้าใจความเย้ายวนของประสบการณ์การเป็นมนุษย์ ในขณะที่โจพยายามทำให้ทเวนตี้ทูได้เห็นข้อดีของการมีชีวิตอยู่ เขาอาจพบคำตอบของบางคำถามที่สำคัญที่สุดของชีวิต หาคำตอบพร้อมกัน 25 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Rotten Tomatoes

อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

  • 25 December 2020
  • Adventure / ผจญภัย / แอนิเมชัน /
  • 100 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง