HIGHLIGHT CONTENT

คริสเตียน เบล แง้มความเหมือนระหว่าง กอร์ นักล่าเทพเจ้า กับ Batman ที่เขาเคยแสดง

  • 1,007
  • 28 มิ.ย. 2022

 

 

คริสเตียน เบล แง้มความเหมือนระหว่าง

กอร์ นักล่าเทพเจ้า กับ Batman ที่เขาเคยแสดง

 

ถ้าจะบอกว่าบท บรูซ เวนย์ ในไตรภาค The Batman จะเป็นบทบาทที่ทำให้คริสเตียน เบลโด่งดังในหมู่แฟน ๆ ซูเปอร์ฮีโร่มากที่สุดก็คงจะพูดไม่ผิดนัก และหลังจากจบไป เขาก็ห่างหายจากวงการภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ไปนานแสนนาน จนกระทั่งการกลับมาครั้งใหม่ก็ทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นกันสุดขีด เพราะคราวนี้เขากลับมาในมาดของวายร้าย วายร้ายที่ผู้กำกับถึงขั้นยกย่อง ชื่นชม และยกให้เหนือยิ่งกว่าวายร้ายตัวที่เขาเคยสร้างเอาไว้ในภาพยนตร์ภาคก่อน กับบท กอร์ นักล่าเทพเจ้า ใน ภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder

 

แม้ว่ามุมของตัวละครทั้ง แบทแมน และ กอร์ จะต่างกันสุดขั้ว โดยตัวละครหนึ่งเป็นฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรม ขณะที่อีกตัวละครเป็นวายร้ายสุดเหี้ยมที่ออกล้างบางเหล่าเทพเจ้าอย่างไร้ปราณี แต่ดูเหมือนว่าตัวนักแสดงอย่างคริสเตียน เบล จะมองเห็นความเหมือนกันของทั้งสองตัวนี้อยู่ เขาอธิบายเอาไว้กับเว็บไซต์ Screen Rant ว่า...

 

“พวกเขาทั้งสองตัวเป็นตัวละครอย่างที่คุณรู้นั่นล่ะครับ แต่มันมีความน่าเห็นใจที่เกิดขึ้นกับสัตว์ประหลาดอย่าง กอร์ แล้วก็มีมุมที่ทำให้เราเข้าใจเขาด้วย ในขณะที่ แบทแมน เองก็ไม่ใช่คนที่แสดงตัวตนว่าเป็นฮีโร่เหมือนคนอื่น ๆ มันทำให้เขาทำงานได้ง่ายกว่า กับการปล่อยให้อารมณ์ด้านมืดของเขามาควบคุม นั่นมันเยี่ยมมากเลยนะครับ เป็นความขัดแย้งที่น่าทึ่งในตัวแบทแมนเอง พวกเขาทั้งสองคนมีความขัดแย้งที่รุนแรงเกิดขึ้นในตัวของพวกเขาเองครับ”

 

 

เราได้รับการบอกกล่าวกันมาหลายต่อหลายครั้ง ว่า กอร์ นักล่าเทพเจ้า จะเป็นตัวละครที่มีมิติซับซ้อนมากตัวละครหนึ่ง เราจะได้เห็นความโหดของเขา ในขณะเดียวกันเราก็จะได้เห็นเรื่องราวความเศร้าที่เป็นภูมิหลังของตัวละครตัวนี้ แถมไทก้า ไวตีติก็ยังบอกว่า นี่จะเป็นตัวละครวายร้ายที่ดีที่สุดเท่าที่ MCU เคยสร้างขึ้นมา ยิ่งชวนให้เราอยากติดตามกันไปอีกว่า มันจะเกิดอะไรขึ้นใน Thor: Love and Thunder กำหนดฉาย 6 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

  • 06 July 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / แฟนตาซี /
  • 119 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง