HIGHLIGHT CONTENT

Universal วางวันฉายใหม่ อนิเมชั่น Minions และ Sing ภาคต่อ

  • 7,145
  • 02 เม.ย. 2020

 

Universal วางวันฉายใหม่อนิเมชั่น Minions และ Sing ภาคต่อ

Illumination

 

มีการรายงานจากสื่อ THR ว่าทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Pictures ได้ทำการวางวันฉายใหม่ของสองหนังอนิเมชั่นยอดฮิตจาก Illumination Entertainment อย่าง Minions: The Rise of Gru และ Sing 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

โดย Minions: The Rise of Gru  ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการวางแผนเข้าฉายเดิมอยู่ที่ 3 กรกฎาคม 2020 ได้ถูกเลื่อนออกไปอีกหนึ่งปีเต็มเป็น 2 กรกฎาคม 2021 (ตามวันฉายในอเมริกา) ส่วนในไทยคงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายอย่างแน่นอนเป็นวันไหนในปี 2021. Minions: The Rise of Gru  เป็นเรื่องราว หลังจากที่พวกมินเนี่ยนออกตามหาบรรดาวายร้ายสุดโฉดมาทุกยุคทุกสมัย ปั่นป่วนจนมาเจอกับหนูน้อย กรู เด็กหนุ่มน้อยที่วาดฝันจะกลายเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมด้วยบรรดาลูกสมุนตัวสีเหลืองที่เหมือนจะช่วย แต่ดันป่วนมากกว่า คราวนี้กรูได้เดินทางไปยังสถานที่เป็นเหมือนสภาของบรรดาวายร้ายที่ชื่อ Vicious 6 เพื่อต้องการเป็นวายร้ายเต็มตัว แต่ด้วยความที่เขายังเป็นเด็ก ทำให้บรรดาวายร้ายไม่ยอมรับ


Illumination

แน่นอนว่าความฝันของกรูแน่วแน่เกินสิ่งใด เขาเลยตัดสินใจพิสูจน์ตัวเองด้วยการขโมยอัญมณีล้ำค่าของวายร้ายตัวแม่ Belle Bottom ทำให้วายร้ายทั้งหมดแห่ง Vicious 6 ออกตามล่าเขาในทันที ไม่ว่าจะเป็นวายร้ายจอมพลัง, แม่ชีสายบู๊ผู้มีกระบองสองท่อนเป็นอาวุธ หรือจะเป็นมนุษย์ที่มีแขนเป็นก้ามปู แต่กรูก็ไม่น้อยหน้า เพราะเขามีบรรดาเหล่ามินเนียนและจักรยานติดไอพ่นคู่ใจ กรูตัดสินใจใช้แผนแยกย้ายหลอกล่อ โดยให้หนึ่งในมินเนียนที่ชื่อ อ็อตโต้ เอาอัญมณีหนีแยกไปอีกทาง ส่วนเขาจะเป็นคนล่อพวกวายร้ายเอง

 

ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามแผน และกรูกำลังจะได้ประกาศศักดาเป็นวายร้ายหน้าใหม่ที่ร้ายกาจที่สุด แต่เมื่อเจ้าอ็อตโต้เอาอัญมณีออกมาให้ มันกลับกลายเป็นก้อนหินเด็กเล่น ซึ่งเจ้าอ็อตโต้ก็ได้เล่าถึงที่มาที่ไปว่าระหว่างหลบหนี มันก็ดันหลงไปอยู่ในบ้านของเด็กคนหนึ่งที่กำลังจัดงานวันเกิด แล้วบังเอิญไปเห็นเจ้าก้อนหินเด็กเล่นชิ้นนี้เข้า มันตกหลุมรักในทันที ก่อนจะตัดสินใจแลกอัญมณีกับก้อนหินเด็กเล่น สำหรับกรูแล้วนี่ก็เป็นเหมือนการเอาอนาคตของเขาไปโยนทิ้งเลยทีเดียว เรื่องราวความปั่นป่วนจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

 Illumination

 

และอีกหนึ่งอนิเมชั่น ภาคต่อที่มีการเลื่อนวันฉายคือ Sing ที่เปลี่ยนจาก 2 กรกฎาคม 2021 เป็น 22 ธันวาคม 2021 และพล็อตเรื่องอย่างเป็นทางการของภาคนี้ ก็ยังคงถูกทางค่ายเก็บเป็นความลับอยู่

 

แฟนๆหนังอนิเมชั่นยอดฮิตจาก Illumination Entertainment คงต้องรอกันต่อไปยาวๆเลยนะ

 

เรียบเรียงจาก: https://www.darkhorizons.com

 

ร้องจริง เสียงจริง

  • 12 September 2018
  • Adventure / แอนิเมชัน / เพลง /
  • 108 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง