HIGHLIGHT CONTENT

ต่อจาก Lightyear? ผู้กำกับว่ายังไงเกี่ยวกับอนาคตภาคแยกของแอนิเมชั่น Pixar

  • 1,443
  • 22 มิ.ย. 2022

 

 

ต่อจาก Lightyear? ผู้กำกับว่ายังไงเกี่ยวกับ

อนาคตภาคแยกของแอนิเมชั่น Pixar

 

ถือว่าเป็นการกลับมาสานต่อความสำเร็จได้อย่างสวยงามสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Lightyear แอนิเมชั่นภาคแยกที่หยิบเอาเรื่องราวการผจญภัยของบัซ นักบินอวกาศสุดเท่ ที่เคยเป็นเพียงแค่ของเล่นในภาพยนตร์เรื่อง Toy Story มาขยายความใหม่ พาเราไปผจญภัยในเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน แม้ว่าจะเป็นการเปลี่ยนโทนภาพยนตร์จากการเป็นแอนิเมชั่นคอมเมดี้ ให้กลายเป็นแอ็กชั่นไซไฟสุดอลัง แต่แฟน ๆ ก็ยังคงให้การตอบรับที่ดีเช่นเคย งานนี้เราจะมีโอกาสได้เห็นภาพยนตร์ที่จะเป็นภาคแยกเรื่องต่อไปจาก Disney’s Pixar หรือไม่?

 

คนที่ออกมาให้ความเห็นในเรื่องนี้ก็คือ Angus MacLane ที่เขาได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Gamespot ซึ่งเขาก็ไม่แนะนำอย่างยิ่งให้สร้างภาคแยกของตัวละครในแอนิเมชั่นพิกซาร์ออกมาอีก เพราะมันเป็นเรื่องที่ยากมากจริง ๆ เขาให้เหตุผลว่า...

 

“ผมไม่แนะนำเลยจริง ๆ ครับ มันยาก ยากมาก ๆ ในฐานะของคนทำหนังคุณจะต้องคิดให้ได้ว่าอะไรเป็นปัญหาที่คุณจะต้องแก้ไข ในตอนที่เราทำโปรเจกต์นี้ เราวิ่งเข้าหาปัญหาในการเปลี่ยนตัวละครสมทบให้กลายเป็นตัวละครหลัก และมันเป็นเรื่องยากมาก ๆ เลย การทำงานใน Finding Dory เองก็โคตรจะแสนสาหัสเช่นกันครับ”

 

 

ยากแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นไปไม่ได้ เพียงแค่อาจจะต้องใช้เวลาในการจัดการมากเสียหน่อยเท่านั้นเอง เพราะยังมีตัวละครอีกมากมายเหลือเกินที่พิกซาร์ได้สร้างขึ้นมา แล้วเราอยากจะเห็นเรื่องราวของพวกเขาที่ไม่เคยได้รู้มาก่อน หนึ่งในตัวละครที่น่าสนใจก็คงไม่ใช่ใครอื่นนอกเหนือจากตัวละครของนายอำเภอวู้ดดี้ ถ้าเกิดจะมีเรื่องราวที่เขาเป็นนายอำเภอคาวบอยจริง ๆ มันก็น่าสนใจไม่น้อย คงจะต้องมารอติดตามดูกันว่ามันจะมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

บัซ ไลท์เยียร์

  • 16 June 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แอนิเมชัน /
  • 105 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง