HIGHLIGHT CONTENT

เฉลยเจ้าเหมียวหน้าตาโหดที่โผล่มาในตัวอย่าง Monster Hunter คือใคร??

  • 2,829
  • 24 ธ.ค. 2020

เมียวสคูลาร์เชฟ (พาลิโก้) อดีตคู่หูนักล่าผู้มีปณิธานแน่วแน่ และหัวหน้าเชฟคนปัจจุบันของคณะกรรมาธิการงานวิจัย เช่นเดียวกับพลเรือเอก ผู้มีร่างกายใหญ่โตกว่าคนทั่วๆ ไป เมียวสคูลาร์ เชฟมีร่างกายใหญ่โตกว่าพาลิโก้ส่วน ใหญ่ แม้ว่าเขาจะถูกมองว่าหยาบกระด้างและดุร้าย แต่เขาก็มีพรสวรรค์ที่หาตัวจับยากในฐานะเชฟ ด้วยความ ละเอียดอ่อนและใส่ใจในรายละเอียด

“เขาเป็นมาสเตอร์เชฟ แต่ก็เป็นนักรบช่างประชดประชันและกร้านศึกด้วยครับ” เบราร์ดี้กล่าว “เขาชอบทำหน้าตาบูดบึ้งและเถียงกลับ แต่เขาก็เกิดความผูกพันกับอาร์เทมิสในแบบที่ทั้งพิเศษและตลก เราสนุกมากที่ได้สร้างอารมณ์ขันจิกกัดและนิสัยปรากเปราะให้กับตัวละครที่ผ่านอะไรมามากมายแบบนี้น่ะครับ”

 เบื้องหลังโลกของเรายังมีอีกโลกหนึ่งโลกของอสูรกายที่อันตรายและทรงพลังครองอาณาเขตของพวกมันด้วยความ ดุดันพายุทะเลทรายที่คาดไม่ถึงได้พาร้อยโทอาร์เทมิส (มิลล่าโจโววิช)และทมีของเธอ (ทปิ “ที่.ไอ.” แฮร์ริส,เมแกนกดู๊,ดิ เอโก้โบนิต้า)ไปสู่โลกใหม่เหล่าทหารต้องตกตะลึงเมื่อได้พบว่าสภาพแวดล้อมที่โหดเหี้ยมนี้เป็นที่อยู่ของอสรุกายยักษ์ที่น่า สะพรึงกลัวและปืนก็ทำอะไรพวกมันไม่ได้ การต่อสู้อย่างสิ้นหวังเพื่อเอาชีวิตรอดทำให้พวกเขาได้พบกับฮันเตอร์ผู้ลึกลับ (โทนี่ จา) นักล่าผู้ซึ่งมีความสามารถอยู่ เหนือฝูงอสูรกายที่ทรงพลังอาร์เทมิสและฮันเตอร์ค่อย ๆ เกิดความไว้วางใจซึ่งกันและกันพร้อมลุยและสู้กับอันตรายที่ยิ่งใหญ่เป็นภัยคุกคามต่อโลกของพวกเขา

สร้างจาก  MONSTER HUNTER แฟรนไชส์เกมที่โด่งดังไปทั่วโลก โซนี่พิคเจอร์สและสกรีนเจมส์ร่วมกับคอนสแตนตินฟิล์ม,เทนเซนต์พิคเจอร์สและโตโฮ ภูมิใจเสนอผลงานสร้าง โดยคอนสแตนตินฟิล์ม/เอบีสแควร์ดิจิตอลพิคเจอร์สโปรดักชั่นกำกับภาพยนตร์โดยพอลดับบลิว.เอส.แอนเดอรส์น MonsterHunter นำแสดงโดยมิลล่าโจโววิช,โท่นจา,ทปิ “ที่.ไอ.” แฮร์ริส,เมแกนกู๊ด,ดิเอโก้ โบนิต้าและอีกมากมาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง