HIGHLIGHT CONTENT

ผู้กำกับ Jurassic World: Dominion เปิดใจ ช่วงเวลาสุดประทับใจในการถ่ายทำสุดยากลำบาก

  • 1,490
  • 13 มิ.ย. 2022

 

 

ผู้กำกับ Jurassic World: Dominion เปิดใจ

ช่วงเวลาสุดประทับใจในการถ่ายทำสุดยากลำบาก

 

ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทุกภาคส่วนได้รับผลกระทบ เช่นเดียวกับวงการภาพยนตร์ ทุกเรื่องต้องหยุดการถ่ายทำชั่วคราว แต่ภาพยนตร์เรื่องแรกที่กลับมาเริ่มถ่ายทำก่อนก็คือ Jurassic World: Dominion ด้วยมาตรการที่แสนจะเคร่งครัด กับการสร้างมาตรฐานในการถ่ายทำของวงการภาพยนตร์หลังยุคโควิด แต่แน่นอนว่ามันเต็มไปด้วยความยากลำบาก เพราะหลายฉากที่พวกเขาถ่ายทำ ได้เดินทางไปถ่ายในสถานที่จริง และเมื่อผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้แล้ว แน่นอนว่ามันย่อมมีความประทับใจหลงเหลืออยู่

 

คนที่ออกมาเปิดเผยก็คือ โคลิน เทรโวโรว์ ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ได้ออกมาเล่าความประทับใจที่เป็นเหมือนฉากในความทรงจำที่เขาจดจำได้ไม่ลืมหลังจากที่ได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Jurassic World: Dominion เขาได้ให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้กับ The Hollywood Reporter เอาไว้ว่า...

 

“เรารวมทุกคนมาในคืนเดียวกันครับ ตอนนั้นมันประมาณตีสี่ในเดือนพฤศจิกายนระหว่างการแพร่ระบาดของโควิด และเราถ่ายทำกันมาตลอดทั้งฤดูร้อนนั้นเลย ฉากสุดท้ายก็คือเราถ่ายทุกคนรวมกันบนเฮลิคอปเตอร์ เราเอาทุกคนใส่เข้าไปในเจ้าเครื่องบินลำน้อยนั่น มันเหมือนเป็นตู้เสื้อผ้าของ E.T. ที่มีทุกคนอยู่ด้วยกันเลยครับ การได้เห็นพวกเขาทั้งหมด มันเป็นช่วงเวลาที่ผมเข้าใจทันทีว่าเราเสร็จงานแล้ว

ตอนนั้นเดอวานด้าอยู่ข้างขวาของผม กำลังขับเฮลิคอปเตอร์อยู่ มันเป็นอะไรที่เต็มตื้นมากครับ มันเป็นอะไรที่เป็นสุดยอดของความพิเศษ และทรงพลังมากสำหรับผมกับการได้มองไปยังพวกเขา คนที่ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงที่ผมทำงานด้วยเท่านั้น แต่พวกเขาเป็นเพื่อนและเป็นคนที่ผมเชื่อว่าผมจะคงความสัมพันธ์นี้ไว้ และคิดว่ามันน่าจะแน่นแฟ้นมากกว่าเดิม ‘เฮ้ เราทำหนังด้วยกันมา 2 เดือนแล้ว และหลังจากนี้เราก็จะไปตามทางของพวกเราแล้วนะ’ มันเป็นสิ่งที่นักแสดงกับผู้กำกับเรารู้กันน่ะครับ”

 

 

แม้ว่า Jurassic World: Dominion ในมุมของนักวิจารณ์จะออกมาไม่น่าประทับใจเท่าไรนัก แต่ดูเหมือนว่าในฝั่งของผู้ชมแล้วจะชื่นชอบกับมันอยู่ไม่น้อย กับการหยิบเอาทุกสิ่งที่แฟน ๆ คิดถึงและโหยหากลับมาสู่บทสรุปอันแสนยิ่งใหญ่ กับตอนจบที่เหมือนได้อธิบายสิ่งที่พวกเขาตั้งใจจะเล่าเอาไว้ตั้งแต่ Jurassic Park ใครที่เป็นแฟนตัวยงของเฟรนไชส์นี้ต้องประทับใจอย่างแน่นอน ห้ามพลาดกับการทวงคืนอาณาจักร ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

ข่าวที่เกี่ยวข้อง