HIGHLIGHT CONTENT

รู้จัก คล้าว กับ สาว สองตัวละครคู่รักต่างสายพันธุ์ใน แสงกระสือ 2

  • 1,726
  • 22 มี.ค. 2023

เรื่องราวความรักต่างสายพันธุ์ระหว่าง “คน” และ “กระสือ” กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง หลังโศกนาฏกรรม “กระสือสายบ้านโคกอีนวล” ผ่านไป 22 ปี “น้อย” (แสดงโดย น้อย-กฤษดา แคลปป์) เลี้ยงดู “สาว” (นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรีย์) ลูกสาวที่ได้รับเชื้อกระสือ ทำให้ น้อยและ “บาทหลวงออกัสติน” (โจ คัมมินส์) ร่วมคิดค้นตัวยาที่สกัดจาก “ว่านกระสือ” เพื่อใช้ในการรักษา สาวได้พบกับ “คล้าว” หรือ “คลาว” โดยบังเอิญ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) บุตรบุญธรรมของบาทหลวงออกัสติน ที่มีความผิดปกติทางร่างกายแต่กำเนิด ความรักของสาวและคล้าวค่อย ๆ ผลิบานพอ ๆ กับเชื้อร้ายในตัวของสาวที่เริ่มออกอาการมากขึ้นทุกวัน นักลงทุนชาวต่างชาติที่ต้องการตัว “กระสือสาว” “พันธุ์” (ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม) อดีตทหารรับจ้างจึงถูกจ้างมาเพื่อ “ไล่ล่า” สาวจะรอดพ้นเงื้อมมือของพันธุ์ได้หรือไม่ ร่วมเอาใจช่วยเขาและเธอได้ใน “แสงกระสือ2” 30 มีนาคม 2566
กำกับภาพยนตร์ภาพยนตร์โดย ปภังกร ปุญจันทรักษ์

 

 แนะนำ คล้าว กับ สาว สองตัวละครหลักคู่รักต่างสายพันธุ์ ในแสงกระสือ 2 

 สาว ผู้เป็นเหยื่อบริสุทธิ์จากพิษรอยจูบ สาวเกิดและเติบโตมาโดยรู้ว่า ตัวเองมีเชื้อกระสืออยู่ในร่างกาย ถึงแม้จะคุ้นเคยกับกระสือตั้งแต่เด็ก แต่ทว่าตัวแปรสำคัญอย่างหนึ่ง ที่ทำให้เธอกลายเป็นกระสือที่ดุร้าย ก็คือฮอร์โมนและอารมณ์ เช่น โมโห โกรธ หรือเสียใจ สาวและคล้าวได้ตกหลุมรักกัน เพราะต่างรู้ดีว่ามีอะไรบางอย่างที่คล้ายกัน

คล้าว เดิมทีชื่อ 'คลาว' ที่แปลว่าก้อนเมฆ แต่คนอื่นมักเรียกเขาว่า 'คล้าว'  เขาเกิดมาพร้อมยีนผิดปกติ ส่งผลให้ร่างกายมีผิวสีเผือก จึงทำให้เขา โดนรังแกจากเด็กคนอื่นอยู่เสมอ  เนื่องจากอาการของโรคทำให้เขาไม่สามารถ โดนแดดได้เป็นเวลานาน เขาจึงชอบ เก็บตัวอ่านหนังสือและเล่นแต่กับนก สัตว์ แมลง . ถึงแม้ว่าเขาจะเหงาและโหยหาความรักเพียงใด แต่ในใจเขามีประตูบานใหญ่ที่ปิดกั้น ความปรารถนาเอาไว้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

แสงกระสือ 2

  • 30 March 2023
  • Adventure / ชีวิต / สยองขวัญ / โรแมนติก / ไทย /
  • 123 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง