HIGHLIGHT CONTENT

เท่ขาดใจ! แมดส์ มิคเคลเซ่นกับนิค โจนาส ร่วมทีมควบคุมเสียงคิดในหัว กับ Chaos Walking

  • 1,135
  • 24 ก.พ. 2021

 

 

“แมดส์ มิคเคลเซ่น” และ “นิค โจนาส” ผนึกกำลังเสริมทัพความยิ่งใหญ่

ผจญภัยไขความลับโลกอนาคต “เดอะนิวเวิลด์”

กับบทสองพ่อลูกจอมควบคุม แม้แต่ “เสียงคิด” ในหัว!!

“CHAOS WALKING” คอนเฟิร์มฉายจริง 11 มีนาในโรงภาพยนตร์

 

 

                อีกไม่กี่อึดใจ ที่คอหนังทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยจะได้พบกับคำตอบและการผจญภัยครั้งใหม่ กับผลงานภาพยนตร์แอ็กชัน ไซ-ไฟ บล็อกบัสเตอร์แห่งปี “Chaos Walking” ที่ได้ทีมงานระดับตัวท็อปของโลกมาเนรมิตเรื่องราวโลกใบใหม่ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น ดั๊ก ไลแมน ผู้กำกับสายลุย แอ็กชันมันส์จาก Edge of Tomorrow และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เฟรนไชส์ระดับโลกที่ประสบความสำเร็จถล่มทลายมาแล้วอย่าง The Hunger Games รวมไปถึงการโคจรพบกันครั้งแรกของสองนักแสดงแม่เหล็กขวัญใจคนรุ่นใหม่อย่าง ทอม ฮอลแลนด์ จาก Spider-man และ เดซี่ ริดลีย์ จาก Star Wars

 

            นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้นักแสดงสุดยอดฝีมือชั่วโมงบินสูงอย่าง แมดส์ มิคเคลเซ่น มาโชว์การแสดงพลิกบทบาท กับลีลาแอ็กชัน คาแรกเตอร์ร้ายลึกแต่ทรงพลัง ในบทบาทของ เดวิด เพรนทิสส์ นายกเทศมนตรีเจ้าระเบียบแห่งเมือง เพนทริสทาวน์ เขามีวาทศิลป์ที่เยี่ยมยอดและดูแลกฎหมาย รวมไปถึงความถูกต้องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมด้วยซุปเปอร์สตาร์นักร้อง นักแสดงตัวท็อปฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดาอย่าง นิค โจนาส หนุ่มหล่อกระชากใจจาก Jumanji: Welcome to the Jungle ที่ขอโชว์ฟอร์มเดือด เลือดเย็น แอ็กชั่นจริง ในบทบาท เดวี่ เพรนทิสส์ จูเนียร์ ลูกชายคนโปรดของนายอำเภอ ผู้ดูแลและควบคุมความสงบ รวมถึงกองกำลังทุกอย่างภายในเมือง   

 

 

            “ตัวละครนี้มีความซับซ้อนมาก เพรนทริสส์สนใจในตัวทอดด์เพราะว่าเขาสามารถควบคุมเสียงคิดตัวเองได้บ้าง เขาให้ความสำคัญกับทอดด์มากกว่า เดวี่ เพรนทริสส์ ลูกชายแท้ๆ ของตัวเองเสียอีก เขาไม่ค่อยจะลงรอยกับลูกชายสักเท่าไหร่ เพราะเขามองว่าลูกชายคือสัญลักษณ์ของความล้มเหลว ไม่ว่าเดวี่จะพิสูจน์ตัวเองมากแค่ไหนก็ตาม” แมดส์ พูดถึงบทบาทของตัวเอง

 

นอกจากนี้ แมดส์ยังพูดอีกว่า “ความขัดแย้งระหว่างสองตัวละครมีความคลาสสิกและเกิดขึ้นจริงได้ตลอดเวลา  ลูกชายอยากให้พ่อตัวเองยอมรับ แต่กลับไม่เป็นอย่างใจหวัง เขากลับไปเห็นความสำคัญของเด็กคนอื่นมากกว่า ศักยภาพที่เขาไม่เคยเห็นในลูกชายตัวเอง และสิ่งที่เลวร้ายที่สุดก็คือ เขากลับคิดว่าทอดด์คืออนาคตของโลกใบนี้”

 

 

สำหรับ นิค องก็ได้กล่าวเสริมถึงบทบาทของตัวเองหลังจากที่แมดส์ได้อธิบาย “ตัวของเดวี่ก็พยายามใช้ความอิจฉานำชีวิต เขาทนไม่ได้ที่พ่อของตัวเองเห็นคนอื่นดีกว่าลูก จนถึงจุดที่เขาสติแตก เรื่องราวจนเกิดเป็นความรุนแรงและสงครามที่ตัวเขาเองได้ทำไว้”

เตรียมพบคำตอบและจุดกำเนิดแห่งสงคราม “พลังเสียงคิด” ในการเดินทางครั้งใหม่บนโลกดิสโทเปีย แฟนชาวไทยอย่าพลาดกับการเป็นส่วนหนึ่งแห่งปรากฏการณ์ภาพยนตร์ ที่จะกลับมาถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศแห่งปี “CHAOS WALKING” 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

จิตปฏิวัติโลก

  • 11 March 2021
  • Adventure / วิทยาศาสตร์ /
  • 109 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง