HIGHLIGHT CONTENT

ทอม ฮอลแลนด์หวิดเสียโฉม ทุ่มแอ็คชั่นสุดตัวในหนังฟอร์มยักษ์ Chaos Walking

  • 1,699
  • 15 มี.ค. 2021

 

 

“ทอม ฮอลแลนด์” แอ็กชั่นสุดตัว หวิดเสียโฉมกลางกองถ่าย

พร้อมเจาะเกร็ดลึกแต่ไม่ลับ ของสอง  Action Icon คนใหม่ของโลก

ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก”

 

เรียกได้ว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัวที่สุดสำหรับการมาเจอกันครั้งแรกของสไปเดอร์แมนหนุ่มสุดคูลอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์” และเจไดสาวสุดแกร่งอย่าง “เดย์ซี่ ริดลีย์” ในภาพยนตร์แอ็กชั่น-ไซไฟผจญภัยพล็อตล้ำ “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” ภาพยนตร์เล่าถึงเรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคต ดินแดนดิสโทเปียที่เต็มไปด้วย พลังเสียงคิด และที่ เดอะ นิวเวิลด์ แห่งนี้ไม่มีผู้หญิง จนกระทั่งวันหนึ่งพวกเขาได้พบกับผู้หญิงปริศนาคนแรก เธอมาพร้อมกับความลับที่จะเปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล พวกเขาจึงต้องออกเดินทางไปค้นหาคำตอบและแก้ปริศนาพร้อมกัน 

ก่อนที่ผู้ชมชาวไทยจะได้สนุกไปกับภาพยนตร์ วันนี้มาเปิดเรื่องลับสุดลึกของสองนักแสดงนำจากกองถ่าย “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก”  อย่าง “ทอม ฮอล์แลนด์”  ที่มารับบทเป็น “ท็อดด์ ฮิววิตต์” เด็กหนุ่มผู้เกิดมาพร้อมพลังเสียงแห่งความคิด และ “เดย์ซี่ ริดลีย์” กับบทบาท “ไวโอล่า” เด็กสาวปริศนาผู้ที่มาพร้อมกับความลับและความหวัง


ด้วยความทุ่มเททางการแสดงของ ทอม และ เดย์ซี่ ทำให้การทำงานและเคมีของทั้งสองเข้ากันได้อย่างลงตัว จนถึงขนาดที่ทีมผู้สร้างที่เคยสร้างผลงานยอดเยี่ยมอย่าง Edge of Tomorrow ต้องยกนิ้วให้พวกเขาเป็น “Action Icon” แห่งปีเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นการลุยถ่ายทำอย่างเต็มที่ในระยะเวลากว่าสามปี การอยู่แม่น้ำในอุณภูมิเกือบติดลบตลอดการถ่ายทำเป็นเวลาหลายวัน ซึ่งนักแสดงทั้งสองไม่มีท่าทีหมดแรงและยังมีพลังล้นเหลืออยู่ตลอดเวลา จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมพวกเขาถึงเหมาะสมกับlสมญานามนี้ ถึงแม้ในวันสุดท้ายของการถ่ายทำ ทอม ฮอลแลนด์ ถึงกับเป็นลมเพราะฉากกลั้นหายใจใต้น้ำก็ตาม

 

 

นาทีนี้คงถือได้ว่า ทอม และเดย์ซี่ กลายเป็นนักแสดงสุดยอดฝีมือที่สามารถ่ายทอดได้ทุกบทบาท ฉีกภาพลักษณ์เดิมๆที่แฟนทั่วโลกคุ้นเคย เพราะในภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้ชมจะได้เห็นความสามารถหลากหลายรูปแบบและความตั้งใจของพวกเขาทั้งสอง ถึงแม้ตัวเดย์ซี่เองจะต้องใส่วิกผมบลอนด์ในการเล่นบทไวโอล่าตลอดในการถ่ายทำ หรือ แม้แต่ตัวทอมเองที่ได้รับอุบัติเหตุกลางกองถ่ายแบบไม่คาดคิดตั้งแต่อาทิตย์แรก ส่งผลให้เขาจมูกหักจากการโดนสตั้นแมนต่อยในฉากต่อสู้ แต่ทั้งสองก็มุ่งหน้าสร้างปรากฎการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน “เป็นหยาดเหงื่อที่มาจากความรัก พวกเราทุ่มเทให้กับมันมากจริงๆ เหมือนกับเราปีนขึ้นเขาอยู่ตลอดเวลา ตอนช่วงในกองถ่ายเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆเลยนะ ดั๊ก ไลแมน เป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก เป็นคนที่ผมหวังว่าจะได้เป็นเพื่อนเขาไปอีกนานๆ ผมตื่นเต้นมากที่จะได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นภาพยนตร์ที่ยากมากที่จะเรียบเรียงเรื่องราวออกมาให้ทุกคนได้ชม” ทอม ฮอล์แลนด์

 

เตรียมพบกับจุดกำเนิดไซไฟสุดมันส์ด้วยพลังแห่งเสียงคิด และการปฎิวัตโลกของ

“ทอม ฮอล์แลนด์”  และ “เดย์ซี่ ริดลีย์ ใน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

จิตปฏิวัติโลก

  • 11 March 2021
  • Adventure / วิทยาศาสตร์ /
  • 109 นาที
15+