ไม่มีในหนัง!! เผยเรื่องราว The Rise of Kylo Ren ต้นกำเนิดกองทัพอัศวินมืด

 

เร็นคือใคร? เปิดประวัติกลุ่มอัศวินอวกาศ Knights of Ren มีเป้าหมายอะไร

Advance Ticket

Star Wars

 

หนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ Star Wars ให้ความสนใจในไตรภาคยุคใหม่นี้ที่เริ่มต้นตั้งแต่ภาค The Force Awaken คงหนีไม่พ้น กลุ่มอัศวินอวกาศลึกลับสุดเท่ “อัศวินแห่งเรน” Knights of Ren กลุ่มที่ ไคโลเรน หรือ เบนโซโล 1 ในตัวละครหลักไตรภาคใหม่สังกัดอยู่นั่นเอง เรื่องราวของ Knights of Ren ไม่ได้ถูกบอกเล่าออกมามากนักภายในหนัง และยังมีข้อมูลอีกหลายๆอย่างถูกปิดเป็นความลับอยู่ แต่ในวันนี้จากเวอร์ชั่น Comic ได้มีการเปิดเผยข้อมูลบางส่วนที่น่าสนใจออกมาเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเหล่าอัศวินลึกลับกลุ่มนี้แล้ว

 

จาก Comics > Star Wars: The Rise of Kylo Ren #1 ได้มีการเปิดเผยว่า ครั้งหนึ่งกลุ่ม Knights of Ren เคยถูกชี้นำโดยผู้นำที่เป็นชายลึกลับผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า เร็น (Ren) ผู้มีไลท์เซเบอร์ครอบครอง ชายผู้นี้เป็นนักรบผู้มีรอยแผลเป็นทั่วร่าง เขาปรากฎตัวพร้อมหน้ากากปกปิดใบหน้า และแน่นอนว่าชายผู้นี้เทิดทูนด้านมืด (Dark Side) เขาเปิดเผยว่า เร็น คือนามของเขา แต่ไม่ใช่ชื่อจริงๆของเขา ชายผู้นี้เชิดชูตนเองและมีปรัชญาที่จะเป็นการให้รางวัลกับการทำลายอย่างป่าเถื่อน ไม่ว่าจะเป็นพระเจ้าหรือปีศาจ. อัศวินแห่งเร็น จึงเป็นชื่อของกลุ่มคนที่ดำเนินรอยตามหลักปรัชญานี้และพวกเขามีความประสงค์ในการหว่านเมล็ดความโกลาหลให้เกิดขึ้นทั่วกาแล็กซี่

 

Star Wars

Star Wars

 

เหล่าอัศวินแห่งเร็นจะมีเครื่องแบบการแต่งกายและอาวุธที่ต่างกันและเหล่าสมาชิกจะเป็นผู้ใช้ฟอร์ซ แต่มีเพียงผู้นำเท่านั้นที่จะยึดครองไลท์เซเบอร์ ผู้นำแห่งเร็น จะออกตามหาและคัดเลือกสมาชิกที่จะเป็นผู้ “สัมผัสเงามืด”

 

Star Wars

 

เรื่องราวของกลุ่มอัศวิน Knights of Ren ใน The Rise of Skywalker จะมีเรื่องราวดำเนินไปทางไหน และมีบทบาทเยอะหรือไม่อย่างไร สามารถหาคำตอบได้แล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Star Wars

 

Star Wars: The Rise of Skywalker วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Star Wars: The Rise of Skywalker

เรียบเรียงจาก: https://www.ign.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram