HIGHLIGHT CONTENT

ผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ เดอะ ร็อค แท็กทีม เอมิลี บลันต์ ค้นหาต้นไม้ตำนานใน Jungle Cruise

  • 10,877
  • 28 พฤษภาคม 2021

 

 

ผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ เดอะ ร็อคแท็กทีมเอมิลี บลันต์

ค้นหาต้นไม้ตำนานใน Jungle Cruise

 

ถ้าพูดถึงภาพยนตร์แนวผจญภัยในดินแดนลี้ลับหลายคนอาจจะนึกไปถึงเรื่อง Indiana Jones หรือ Tomb Raider ขณะที่แฟนเกมอาจจะนึกถึงเกมสุดดังอย่าง Uncharted แต่ถ้าเป็นแฟนดิสนีย์ที่เคยไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์จะต้องนึกถึงเครื่องเล่นชิ้นหนึ่งที่เป็นตัวชูโรงของสวนสนุก นั่นคือ Jungle Cruise นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ทางดิสนีย์ได้สร้างภาพยนตร์ที่มีแรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นชนิดนี้ออกมาแล้ว และดึงเอานักแสดงตัวท็อปของวงการ ทั้ง ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน และเอมิลี่ บลันต์ มารับบทนำ

 

 

ล่าสุด หลังจากที่ตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง Jungle Cruise ปล่อยฉายออนไลน์ พวกเขาก็มาพร้อมกับเรื่องย่อทางการของภาพยนตร์ ที่ได้ทำให้เรารู้ว่าพวกเขากำลังจะพาเราไปผจญภัยในดินแดนแอมะซอน พร้อมเผชิญหน้ากับภัยอันตรายนานับประการ ซึ่งเรื่องย่อนั้นคือ…

 

เมื่อลงเรือแล้ว คุณต้องเดินหน้าต่อเท่านั้น มาร่วมล่องเรือผจญภัยตามล่าขุมทรัพย์ไปพร้อมกับ เดอะร็อค และเอมิลี่ บลันท์ ใน Disney's Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ 

มาลงเรือเดียวกับเดอะร็อค และเอมิลี่ บลันท์ เพื่อพบกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ใน Disney's Jungle Cruise ที่จะพาคุณไปเยือนอะเมซอน นำทีมโดยกัปตันแฟรงค์ วูฟ ผู้ปราดเปรื่อง และ ดร. ลิลี่ ฮัฟตัน นักสำรวจผู้กล้าหาญ ลิลี่เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมทั้งว่าจ้างแฟรงค์ให้เป็นผู้นำทางในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่แม้สภาพจะโคลงเคลงแต่ก็ยังดูดี ลิลี่มีความมุ่งมั่นที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความสามารถในการรักษา เพื่อนำพลังนี้มาใช้พัฒนาการแพทย์ ในการผจญภัยครั้งนี้ทั้งสองจะต้องเผชิญกับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และส่ิงล่อลวงอันสวยงามในป่านี้ แต่ยิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าไหร่ ทั้งลิลี่และแฟรงค์ต่างวางเงินเดิมพันสูงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับชะตาของมนุษย์ที่อาจจะสั่นคลอน 

 

 

Jungle Cruise วางกำหนดฉายไว้ 28 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

  • 21 October 2021
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 127 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง