HIGHLIGHT CONTENT

รวมหนังสร้างจากเครื่องเล่นดิสนีย์แลนด์สุดสนุก สู่ความผจญภัยครั้งใหม่ใน Jungle Cruise

  • 1,963
  • 21 ต.ค. 2021

 

 

  Disney's Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์  หนังสร้างจากเครื่องเล่นสุดโด่งดังของดิสนีย์แลนด์ มาลงเรือเดียวกับเดอะร็อค และเอมิลี่ บลันท์ เพื่อพบกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ใน Disney's Jungle Cruise ที่จะพาคุณไปเยือนอะเมซอน นำทีมโดยกัปตันแฟรงค์ วูฟ ผู้ปราดเปรื่อง และ ดร. ลิลี่ ฮัฟตัน นักสำรวจผู้กล้าหาญ ลิลี่เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมทั้งว่าจ้างแฟรงค์ให้เป็นผู้นำทางในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่แม้สภาพจะโคลงเคลงแต่ก็ยังดูดี ลิลี่มีความมุ่งมั่นที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความสามารถในการรักษา เพื่อนำพลังนี้มาใช้พัฒนาการแพทย์ ในการผจญภัยครั้งนี้ทั้งสองจะต้องเผชิญกับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และส่ิงล่อลวงอันสวยงามในป่านี้ แต่ยิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าไหร่ ทั้งลิลี่และแฟรงค์ต่างวางเงินเดิมพันสูงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับชะตาของมนุษย์ที่อาจจะสั่นคลอน 

 

Pirates of the Caribbean คือ หนังที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ซึ่งเปิดตัวขึ้นตั้งแต่ปี 1967 เป็นเครื่องเล่นธีมโจรสลัดพาเราท่องไปยังขุมทรัพย์ โดยต่อมาถูกสร้างเป็นหนัง มีมาแล้วทั้งหมด 5 ภาคสร้างรายได้ทั่วโลกไปกว่า 4.5 พันล้านดอลลาร์ ส่งผลให้จอห์นนี่ เดปป์ กลายเป็นกัปตันแจ็กสแปร์โรว์ หนึ่งในตัวละครที่โด่งดังที่สุดในโลกภาพยนตร์ด้วยและล่าสุดภาคต่อไปกำลังจะมีการรีบูทและยกเครื่องใหม่ทั้งหมดของหนัง Pirates of the Caribbean  ด้วย

 

Tomorrowland  หนังที่ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นในโลกอนาคต สวนสนุกในดิสนี่ย์แลนด์ จะเน้นเครื่องเล่นแนวอวกาศ วิทยาศาสตร์ เช่นรถไฟเหาะในที่มืดที่พาพุ่งไปในจักรวาล ภาพยนตร์4มิติที่พาคุณข้ามไปยังกาแลคซี่ หรือโลกเหนือจินตนาการที่เราเคยอึ้งมาแล้วซึ่งหนังและอนิเมชั่นที่มักเข้ามาเกี่ยวข้องกับ ธีม Tomorrowland ในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ได้แก่ Buzz Lightyear,Monster inc. , Star Wars, ซึ่งเปิดให้บริการอยู่ใน Disney Land 5 สาขา ได้แก่ ที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งถือเป็นต้นตำหรับของTomorrowland ,Magic Kingdom Park ที่ฟลอริด้า,โตเกียว,ปารีส,ฮ่องกง และ  ดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้

 

The Haunted Mansion ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านผีสิง ของ Disney World ในปี 2003 เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ นำแสดงด้วย เป็นการพาเราเข้าไปทัวร์คฤหาสน์ผีสิงที่ภายในตกแต่งแบบอลังการ แต่คงความหลอน เรื่องราวของ The Haunted Mansion เกี่ยวข้องกับครอบครัวนายหน้าขายบ้าน ที่เข้าไปในคฤหาสน์ ที่กำลังจะประกาศขาย แต่หารู้ไม่ว่า คฤหาสน์หลังนี้มีอาถรรพ์ ซ่อนอยู่เพราะคนในบ้านทั้งหมดล้วนเป็นผี โดยผีเจ้าของคฤหาสน์หมายปองที่จะเอาภรรยาของครอบครัวนี้มาเป็นเจ้าสาวเพราะเชื่อว่าเป็นคนรักในอดีตที่กลับชาติมาเกิด

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

  • 21 October 2021
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 127 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง