HIGHLIGHT CONTENT

คะแนนเทบวก!! รวมคอมเมนท์ Jungle Cruise ผจญภัยครบรส ล่องเรือแอ็คชั่นมันส์ระเบิดป่า

  • 2,766
  • 19 ต.ค. 2021

 

 

คำชมล้นหลาม รีวิวแรกของ Jungle Cruise

เดอะ ร็อคแท็กทีมเอมิลี่ บลันท์ผจญภัยสุดมันส์

 

หลังจากที่เราเคยตื่นตาตื่นใจกับการผจญภัยใน Pirates of the Caribbean มาแล้ว ตอนนี้ Disney ก็ได้นำเสนอการผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และมหัศจรรย์ไม่แพ้กัน กับภาพยนตร์เรื่อง Jungle Cruise ที่คราวนี้ได้ 2 นักแสดงชั้นนำ ทั้ง ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน และเอมิลี่ บลันท์ มานำทีมพาเราไปตะลุยในดินแดนแอมะซอน ซึ่งล่าสุดก็มีคำชื่นชมออกมาอย่างล้นหลาม ไปดูกันว่าพวกเขาคิดเห็นอย่างไรบ้าง

 

Rob Keyes - ผมได้ดู Jungle Cruise ไปแล้ววันนี้ เดอะ ร็อคพูดมาตลอด 2 ปีว่าหนังเรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Indiana Jones, Romancing the Stone และ African Queen ซึ่งมันออกมาเป็นแบบนั้นเลยจริง ๆ มันสนุกมาก ๆ เต็มไปด้วยหัวใจ ถ้าผ่านช่วง 10 นาทีแรกไปได้ คุณก็จะติดหนึบไปกับมันอย่างแน่นอน ขอมากกว่านี้อีกนะครับ ได้โปรด

 

Scott Menzel - Jungle Cruise ยิ่งใหญ่, สนุก และเป็นหนังบันเทิง ผจญภัยรับซัมเมอร์ที่เหมาะกับทั้งครอบครัว ดเวนย์ จอห์นสัน มีเสน่ห์และสดใส ในขณะที่บทหนังก็เล่นกับความแข็งแกร่งของเขาได้เป็นอย่างดี ผมชอบการทำให้นึกถึงสวนสนุกธีมนี้อยู่เหมือนกัน ทั้งจอห์นสัน และบลันท์พวกเขาเป็นดูโอ้คู่หูคู่ฮากันได้อย่างลงตัว

 

Shannon Mcgrew - Jungle Cruise ได้กระโดดข้ามขวากหนามและกลายเป็นหนังระดับท็อปที่รู้ตัวเต็มที่ว่าตัวเองจะเล่าเรื่องอะไร ผู้กำกับ Jaume Collet-Serra มีรากของความสยองที่ใส่เข้ามาในบรรดาสัตว์ประหลาดในเรื่องได้อย่างน่าประทับใจ บรรดาแฟนหนังสยองขวัญจะต้องชอบกับส่วนที่ดาร์คของหนังเรื่องนี้แน่ ๆ 

 

 

Steven Weintraub - หลังจากที่ได้ดู Jungle Cruise ไป ตอนนี้ผมก็ได้เข้าใจแล้วว่า ทำไม The Rock อยากได้ Jaume Collet-Serra มากำกับ Black Adam หนังเรื่องนี้คือหนังผจญภัยสุดสนุกที่ดูได้ทุกวัย เอมิลี่ บลันท์ และดเวนย์ จอห์นสัน มีเคมีที่เข้ากันได้ดีมาก และชวนให้นึกถึงเครื่องเล่นเลย ยกนิ้วให้สูง ๆ เลยครับ

 

Courtney Howard - Jungle Cruise คือหนังผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ ชวนให้หวนนึกถึงหนังบล็อกบัสเตอร์ที่พวกเราคิดถึง ทั้ง The Mummy (1999), Pirates of the Caribbean, The African Queen & Romancing The Stone ทั้งหมดรวมกันอยู่ในหนังเรื่องเดียว การผจญภัยที่คุณอยากจะดูซ้ำ มันเป็นหนังในช่วงซัมเมอร์ที่สนุกที่สุดเลยค่ะ

 

Erik Davis - Jungle Cruise มันสนุกมาก, ยิ่งใหญ่ และเป็นการผจญภัยที่มหัศจรรย์ที่ทำให้รู้สึกคล้ายกับหนังเรื่อง Pirates of the Caribbean และมันเต็มไปด้วยเซอร์ไพร์ส ดเวนย์ จอห์นสัน และเอมิลี่ บลันท์ ยอดเยี่ยมมากเมื่ออยู่ด้วยกัน แต่ Jesse Plemons กลับไม่ หลายฉากชวนให้นึกถึงเครื่องเล่นที่พวกเขาได้แรงบันดาลใจมาสร้างเลย

 

 

เมื่อลงเรือแล้ว คุณต้องเดินหน้าต่อเท่านั้น มาร่วมล่องเรือผจญภัยตามล่าขุมทรัพย์ไปพร้อมกับ เดอะร็อค และเอมิลี่ บลันท์ ใน Disney's Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ 

มาลงเรือเดียวกับเดอะร็อค และเอมิลี่ บลันท์ เพื่อพบกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ใน Disney's Jungle Cruise ที่จะพาคุณไปเยือนอะเมซอน นำทีมโดยกัปตันแฟรงค์ วูฟ ผู้ปราดเปรื่อง และ ดร. ลิลี่ ฮัฟตัน นักสำรวจผู้กล้าหาญ ลิลี่เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมทั้งว่าจ้างแฟรงค์ให้เป็นผู้นำทางในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่แม้สภาพจะโคลงเคลงแต่ก็ยังดูดี ลิลี่มีความมุ่งมั่นที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความสามารถในการรักษา เพื่อนำพลังนี้มาใช้พัฒนาการแพทย์ ในการผจญภัยครั้งนี้ทั้งสองจะต้องเผชิญกับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และส่ิงล่อลวงอันสวยงามในป่านี้ แต่ยิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าไหร่ ทั้งลิลี่และแฟรงค์ต่างวางเงินเดิมพันสูงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับชะตาของมนุษย์ที่อาจจะสั่นคลอน  

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

Source: Screen Rant

ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

  • 21 October 2021
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 127 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง