HIGHLIGHT CONTENT

เฉลยแล้วที่มาของน้องแพะ ตัวแย่งซีนสุดกวนใน Thor: Love and Thunder

  • 1,661
  • 12 ก.ค. 2022

 

 

เฉลยแล้วที่มาของน้องแพะ

ตัวแย่งซีนสุดกวนใน Thor: Love and Thunder

 

ในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder มีเรื่องราวและข้อมูลสุดเซอร์ไพร์สใส่เอาไว้ให้เราตื่นเต้นมากมาย หลายอย่างสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเราได้ตลอดทั้งเรื่อง แต่ถ้าจะพูดถึงตัวละครที่แย่งซีนที่สุดก็คงหนีไม่พ้น น้องแพะ Toothgnasher และ Toothgrinder ที่ปรากฎตัวออกมาพร้อมกับเสียงกรีดร้องสุดแสบหู และพวกมันก็แหกปากแบบนั้นไปตลอดทั้งเรื่อง จากที่เราอาจจะรำคาญมันในช่วงแรก มันก็ได้กลายเป็นเสียงฮาและความน่ารักไปเสียอย่างนั้น

 

ล่าสุดผู้กำกับ ไทก้า ไวตีติ ได้เปิดเผยที่มาในการสร้างตัวละครน้องแพะทั้งสองตัวนี้แล้ว โดยเขาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Insider ว่า...

 

“จริง ๆ พวกมันไม่ได้กรีดร้องนะครับ พวกมันอยู๋ในนั้นก็เพราะพวกมันมีตัวตนอยู่ในคอมิกส์ด้วย แต่เราไม่รู้เลยว่าเสียงของพวกมันเป็นยังไง จนกระทั่งมีทีมงานคนหนึ่งในช่วงโพสต์โปรดักชั่นที่เจอมีมของเพลงเทย์เลอร์ สวิฟต์ที่ถูกทำเป็นเสียงร้องของแพะ ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันมีอยู่จริง พอผมได้ยินเข้า ผมก็รู้สึกเลยล่ะว่ามันเจ๋งไปเลย หลายคนคิดว่ามันเป็นเสียงกรี๊ดของผม มันไม่ใช่นะ...

...ผมคิดว่าหนึ่งในทีมที่ทำซีจีของเจ้าแพะพวกนี้ พวกเขาใช้ต้นแบบของเพลง Trouble ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ แต่เป็นเวอร์ชั่นแฟนเมดที่เป็นเสียงของแพะน่ะครับ เราคิดว่ามันตลกมาก มันเป็นช็อตที่ถูกทำขึ้นมาด้วยซีจีครับ มันไม่ได้ถูกถ่ายหรืออะไรทั้งสิ้น มันแค่ถูกใส่เข้าไป แล้วเสียงกรี๊ดนั่นก็โคตรจะเจ๋งเลยล่ะ”

 

 

หลังจากดูจบ หลายคนก็ได้กลายเป็นแฟนคลับของน้องแพะทั้งสองตัวไปเป็นที่เรียบร้อย แต่น้องก็ไม่ได้มาเพื่อแย่งซีนเท่านั้น เพราะน้องทั้งคู่ยังมีบทบาทสำคัญในการเป็นสัตว์ลากเลื่อนของเรือแห่งแอสการ์ดที่พาทีมเทพเจ้าสายฟ้าของเราไปผจญภัยถึงมิติแห่งเงา ไปสัมผัสความน่ารักของน้องกันได้แล้ววันนี้กับ Thor: Love and Thunder ฉายแล้วในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

  • 06 July 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / แฟนตาซี /
  • 119 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง