HIGHLIGHT CONTENT

Strange World นำทัพแอนิเมชั่นดิสนีย์ น่าดูตั้งแต่ปลายปีนี้ ยาวถึงปี2024

  • 2,476
  • 21 พ.ย. 2022

Strange World นำทัพแอนิเมชั่นดิสนีย์ จัดเต็มตั้งแต่ปลายปีนี้ ยาวถึงปี2024 Strange World ผลงานแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของดิสนีย์ ที่เตรียมพาเราผจญภัยโลดแล่นไปในโลกลึกลับ  “Strange World” จะพาคุณเดินทางไปสู่ดินแดนที่เหล่าสัตว์วิเศษในจินตนาการกำลังรอให้ครอบครัวเคลดไปสร้างตำนานบทใหม่ และรับมือกับภารกิจสุดอันตรายที่จะมาท้าทายความสามารถของครอบครัวนี้ นำทีมสร้างโดยดอน ฮอลล์ (ผู้ชนะรางวัลออสการ์® จาก “Big Hero 6,” “Raya and the Last Dragon”) และกำกับร่วม/เขียนบท โดย คิว เหงียน (ร่วมเขียนบท “Raya and the Last Dragon”) อำนวยการสร้างโดย รอย คอนลี (ผู้ชนะรางวัลออสการ์® จาก “Big Hero 6,” “Tangled”)

 

แต่ก่อนที่เราจะออกไปผจญภัย วันนี้เราขอพาทุกคนมาดูกันว่าต่อจาก Strange World  ดิสนีย์ได้เตรียมแอนิเมชั่นอีกมากมายไว้รอเราตั้งแต่ปีนี้จนถึงปีหน้า

Elemental (2023)
ผลงานดิสนีย์ พิกซาร์ เรื่องราวของ Ember และ Wade  ที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองที่เหล่าผู้คนนั้นถูกสร้างมาจากธาตุ ดิน, น้ำ, ลม, และ ดิน โดยเรื่องราว Elemental นั้นจะชวนเชิญให้เหล่าแฟนๆนั้นได้สำรวจไปกับสายสัมพันธ์ระหว่าง Ember และ Wade ซึ่งจะนำไปสู่การเรียนรู้ครั้งใหม่ของพวกเขา

 

Wish  (2023)
พรมหัศจรรย์ เขียนบทโดย Jennifer Lee กำกับโดย Chris Buck ผู้พา Frozen ไปคว้ารางวัลจากหลากหลายเวที ร่วมกับ ฝน-ประสานสุข วีระสุนทร คนไทยที่เริ่มทำงานร่วมกับ Disney ในตำแหน่งวาดสตอรีบอร์ดเรื่อง Frozen, Zootopia และ Moana ก่อนจะขยับมาเป็น Head of Story รับหน้าที่เป็นหัวหน้าดูแลด้านเนื้อเรื่องให้กับ Raya and the Last Dragon รายากับมังกรตัวสุดท้าย   Wish จะพาคุณไปสำรวจอาณาจักรแห่งความปรารถนา นำโดยเด็กสาววัย 17 ปี ชื่อ Asha พากย์เสียงโดย Ariana DeBose นักแสดง Queer เชื้อสายแอฟริกัน-ละตินคนแรก ผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก West Side Story (2021) และยังมี Julia Michaels มาร้องเพลงประกอบให้อีกด้วย

 

Elio  (2024)
เรื่องราวของ Elio จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เอลิโอ หนุ่มน้อยที่สามารถเดินทางข้ามจักรวาลและถูกเข้าใจผิดว่าเป็นทูตสัมพันธไมตรีในระดับอวกาศของดาวโลก ซึ่งการผจญภัยสุดหฤหรรษ์ที่มีเค้าลางของความวุ่นวายนี้ จะนำแสดงโดย America Ferrera ในบท Olga Solis และ Yonas Kibreab ในบท เอลิโอ กำกับภาพยนตร์โดย Adrian Molina จาก Coco และอำนวยการสร้างโดย Mary Alice Drumm Inside Out 2 (2024) ภาคต่อของภาพยนตร์ที่บ่งบอกความรู้สึกภายในอย่าง

 

Inside Out 2  (2024)
ภาคต่อของภาพยนตร์ที่บ่งบอกความรู้สึกภายในอย่าง จากทางฝั่ง Pixar ที่จะมีการฉายในเดือน มิถุนายน 2024 และได้ประกาศออกมาในงาน D23 อีกด้วยว่า ภาพยนตร์ Inside Out 2 จะว่าด้วยเรื่องราวของ ไรลีย์ ในช่วงที่เป็นวัยรุ่น พร้อมกับตัวละครอารมณ์ความรู้สึกชุดใหม่ !!!​​ 

 

 

ลุยโลกลึกลับ

  • 24 November 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แอนิเมชัน /
  • 95 นาที
15+