HIGHLIGHT CONTENT

ความห่ามความบ้ายังคงเดิม! มือเขียนบทยืนยัน Deadpool ใต้ชายคาดิสนีย์จะไม่เปลี่ยนไป

  • 1,102
  • 06 มิ.ย. 2022

 

 

ความห่ามความบ้ายังคงเดิม!

มือเขียนบทยืนยัน Deadpool ใต้ชายคาดิสนีย์จะไม่เปลี่ยนไป

 

แน่นอนว่าการที่ลิขสิทธิ์ตัวละคร Mutants หรือมนุษย์กลายพันธุ์ที่เคยเป็นของ 20th Century Fox จะได้กลับคืนสู่ Marvel Studios เป็นเรื่องที่ดี เพราะเราจะได้มีโอกาสเห็นพวกเขามาร่วมทีมเผชิญหน้ากับภัยร้ายเหมือนที่เกิดขึ้นมาแล้วหลายต่อหลายครั้งในคอมิกส์ แต่หนึ่งในตัวละครที่แฟน ๆ อดจะเป็นกังวลไม่ได้ก็คือ Deadpool ตัวละครที่ขึ้นชื่อเรื่องความบ้า ความห่าม มุกตลก 18+ และฉากโหดเลือดสาดแบบไม่ยั้งมือ เมื่อย้ายมาอยู่ภายใต้หลังคาของดิสนีย์ ที่มุ่งมั่นในการสร้างภาพยนตร์ที่เหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัย ความคุ้นเคยเหล่านั้นจะหายไปหรือเปล่า

 

นี่เป็นเรื่องที่ได้รับการถกเถียงมาอย่างยาวนาน ล่าสุดมีการยืนยันเพิ่มเติมจาก Rhett Reese และ Paul Wernick มือเขียนบทของ Deadpool 3 ที่ได้ออกมาคลายความกังวลให้กับแฟน ๆ ผ่านการให้สัมภาษณ์กับ Den of Geek ว่า...

 

“ไม่ต้องกังวลเรื่องนั้นเลยครับ พวกเขาให้การสนับสนุนในเรื่องนี้มาก ๆ พอมีมุกตลกแบบเฉพาะทาง ถ้าเกิดพวกเราล้ำเส้นไป เราก็จะได้ยินพวกเขาพูดว่า ‘บางทีอาจจะไม่ใช่มุกนี้นะ’ แต่ผมคิดว่าพวกเขาสนับสนุนเรามาก ๆ ในสิ่งที่เราทำนะครับ เพราะมันชัดเจนอยู่แล้วว่าเราทำหนังเรื่องนี้แยกออกมาเป็นเวลานานมากอยู่แล้ว และผมคิดว่าพวกเขาเห็นว่ามันประสบความสำเร็จ แถมพวกเขายังมีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่าของตัวเองอีกต่างหาก หวังว่ามันจะเป็นการแต่งงานที่เกิดขึ้นบนสรวงสวรรค์นะครับ แต่เราได้รับการสนับสนุนจากพวกเขาจริง ๆ นั่นเป็นความรู้สึกที่ดีมากเลยล่ะครับ”

 

 

Deadpool จะยังคงเป็น Deadpool นี่คือสิ่งที่ทั้งสองมือเขียนบทได้บอกเอาไว้ และแค่นั้นมันก็เพียงพอแล้วสำหรับแฟน ๆ ที่ติดตามภาพยนตร์ชุดนี้มา อย่างไรก็ตาม การดำเนินงานของ Deadpool 3 ในตอนนี้ยังคงอยู่ในช่วงเริ่มต้นเตรียมงานเท่านั้น ยังมีขั้นตอนอีกมากมายกว่าที่ภาพยนตร์จะออกมาให้เราได้ชมกัน มาอดใจรอดีกว่าว่า การกลับมาของเจ้ามนุษย์กลายพันธุ์สุดเกรียนคนนี้จะเป็นอย่างไร

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

เดดพูล 2

  • 16 May 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ตลก /
  • 119 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง