HIGHLIGHT CONTENT

บอกใบ้อะไรไหม? ไรอัน เรย์โนลส์ โพสต์ภาพหัว Deadpool หรือภาคสามกำลังจะมา?

  • 2,096
  • 07 มิ.ย. 2021

 

 

บอกใบ้อะไรไหม? ไรอัน เรย์โนลส์

โพสต์ภาพหัว Deadpool หรือภาคสามกำลังจะมา?

 

เราอาจจะเคยชินกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่สดใส ไร้พิษภัย หรือถ้าจะมีเนื้อหาหนักขึ้นมาหน่อย แต่ก็ยังอยู่ในระดับที่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย แต่เมื่อ Deadpool มาปรากฎตัวในโลกภาพยนตร์ เจ้านี่ก็ได้เปิดศักราชใหม่ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียน ในระดับเรท R จัดเต็มคำหยาบคาย ความรุนแรง แถมด้วยการหันหน้ามาคุยกับผู้ชมหน้าด้าน ๆ เรียกได้ว่าความเหนือชั้นนี้ทำให้เดดพูลกวาดความนิยมไปถล่มทลาย จนสามารถมีภาพยนตร์ออกมาได้ถึง 2 ภาคด้วยกัน

 

แม้ว่า Deadpool ทั้ง 2 ภาคจะประสบความสำเร็จไปได้อย่างน่าพึงพอใจ แต่เมื่อกิจการของ 20th Century Fox ตกไปเป็นของ Disney สตูดิโอที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างภาพยนตร์ที่เป็นมิตรกับทุกเพศทุกวัย หลายคนเลยไม่มั่นใจว่าเจ้าฮีโร่สุดเกรียนนี้จะได้ไปต่อหรือไม่ จนกระทั่ง Marvel Studios ได้ออกมาเปิดเผยว่า Deadpool 3 จะยังคงเป็นเรท R เช่นเคย ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังไม่มีการแง้มสักนิดว่าเราจะมีโอกาสได้ดูกันเมื่อไร ทุกอย่างเหมือนจะเงียบหายไป แต่เมื่อไรอัน เรย์โนลส์โพสต์ภาพข้างล่างนี้ลงบนสตอรี่ของอินสตาแกรม แฟน ๆ ก็สามารถคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ได้ทันที

 

 

การขยับตัวของนักแสดงฮอลลีวู้ดที่เกี่ยวของกับภาพยนตร์ที่พวกเขาแสดง มักจะไม่ใช่เรื่องธรรมดา นอกเหนือไปจากการต้องการโปรโมตภาพยนตร์ แล้วการที่ไรอัน เรย์โนลส์โพสต์ภาพหัวของเจ้าเดดพูลนี้จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่าหมายความว่าอะไร? เขาอาจจะแค่หยอกแฟน ๆ ให้ตื่นเต้นเล่น ๆ หรือเป็นการบอกใบ้ว่า Deadpool 3 กำลังเริ่มเข้าสู่กระบวนการเจรจาเพื่อเตรียมานสร้างแล้วกันแน่? ซึ่งสื่อมวลชนต่างประเทศก็คาดการณ์ว่า Deadpool 3 จะเริ่มการถ่ายทำอย่างเร็วที่สุดก็คงเป็นปี 2022 แต่ในส่วนของบทภาพยนตร์ตอนนี้ได้มีการเขียนขึ้นมาแล้ว ซึ่งจะปรับเปลี่ยนหรือไม่นั้นก็คงต้องรอติดตาม

 

มารอดูกันว่า Deadpool ในชายคาของ Marvel Studios จะมีการเปลี่ยนแปลงไปหรือไม่ หรือเจ้าฮีโร่สุดเกรียนจะได้ยกระดับความกวนจนสามารถปั่นป่วนได้ทั้ง MCU สำหรับภาพยนตร์ของ Marvel Studios นั้น แม้ว่าในปีที่ผ่านมาจะหยุดพักกันไป แต่ในปีนี้ก็เตรียมพบกันเต็ม ๆ 3 เรื่องจุก ๆ เริ่มต้นกับการกลับมาสะสางอดีตของนาตาชา โรมานอฟ กับภาพยนตร์เรื่อง Black Widow กำหนดฉาย 9 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

Source: Screen Rant

เดดพูล 2

  • 16 May 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ตลก /
  • 119 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง