HIGHLIGHT CONTENT

คริสเตียน เบล เผย ฉากโปรดของเขาใน Thor: Love and Thunder ถูกตัดออกไป

  • 1,314
  • 12 ก.ค. 2022

 

คริสเตียน เบล เผย ฉากโปรดของเขา

ใน Thor: Love and Thunder ถูกตัดออกไป

 

 

คริสเตียน เบล นักแสดงนำจากเรื่อง Thor: Love and Thunder ในบทบาทวายร้าย กอร์ ผู้ชำแหละเทพเจ้า ได้ออกมาเปิดเผยถึงฉากโปรดของเขาที่ทางค่าย Marvel Studio ได้ตัดออกไปโดยผู้กำกับ ไทก้า ไวตีติ

จากบทบาทที่เขาได้รับมาแล้วนั้น กอร์ ที่ได้รับฉายาว่า ผู้ชำแหละเทพเจ้า นั้น เขาโทษทุกๆความโชคร้ายของเขามายังการไม่ใส่ใจของเทพเจ้า จนทำให้ครอบครัวของกอร์ต้องได้พบเจอกับโศกนาฏกรรมอันเลวร้าย กอร์ต้องทนทุกข์มาอย่างมากมายจากการไม่ใส่ใจประชาชนของเทพเจ้านอกจากตัวของพวกเขาเอง จนเมื่อเขาเขาได้รับพลังจากดาบ Necroswrod เขาจึงใช้มันเพื่อห้ำหั่นเทพเจ้าและล้างบางเพื่อล้างแค้นให้กับครอบครัว จนในที่สุด ธอร์ ต้องหาหนทางที่จะหยุดยั้งวิธีการอันสุดโต่งของเขาและนำมาซึ่งการต่อสู้กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งนั่นคือเรื่องราวของภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder

อีกทั้งยังได้นักแสดงสาวสวยคนเดิมอย่าง นาตาลี พอร์ตแมน ที่กลับมารับบทบาท เจน ฟอสเตอร์ และครั้งนี้ เธอได้รับพลังจากชาวแอสการ์ดจนได้เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่มีนามว่า Mighty Thor อีกด้วย

ในวิดีโอโปรโมตจากทาง Marvel Entertaiment คริสเตียน เบล ได้ออกมาพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับฉากที่ถูกตัดออกไปซึ่งหนึ่งในนั้นมีฉากโปรดของเขาอยู่ด้วย แน่นอนว่าต้องเป็นฉากที่เขาเล่นในบทบาทของ กอร์ ผู้ชำแหละเทพเจ้า อย่างแน่นอน

“ฉากที่เป็นแรงบันดาลใจของผมสำหรับ กอร์ แล้วมันคือ มิวสิควิดีโอ น่ะครับ ไทก้ากับผมออกแบบมาให้ฉากนี้ต้องแหกปากร้องออกมา มันเป็นฉากที่ไม่ค่อยเห็นแสงมากนัก มันเป็นฉากโปรดเลยล่ะครับ ผมแหกปากกรีดร้องอยู่ประมาณ 30 วินาทีได้ แต่มันก็ไม่ใช่เวอร์ชั่นสุดท้ายที่จะเอามาฉายน่ะครับ เลยต้องตัดออกไป แต่ผมสนุกกับฉากนั้นมากๆเลย”

ก่อนหน้านี้ คริสเตียน เบล ก็ได้เปิดเผยมาแล้วว่าเขาต้องการที่จะอ้างอิงถึง มิวสิควิดีโอ “Come to Daddy” ของ Apex Twin ให้ใส่ลงไปใน Thor: Love and Thunder เพราะเขาต้องการที่จะเล่นฉากกรีดร้อง ซึ่งไทก้านั้นก็เห็นด้วย แต่สุดท้ายแล้ว ฉากนี้ก็ต้องโดนตัดออกไป

แฟนๆมาร์เวลอย่าเพิ่งเสียดายกันไปที่ไม่ได้เห็นคริสเตียน เบลผู้นี้แหกปากกรีดร้องในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder อย่างน้อย เขาก็ยังได้โชว์มาดวายร้ายให้เราได้ชมกันอย่างจุใจแน่นอน รับชมกันได้แล้ว วันนี้เป็นต้นไป ทั่วทุกโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

source: https://screenrant.com/thor-love-thunder-gorr-deleted-scene-reason-marvel/

 

ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

  • 06 July 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / แฟนตาซี /
  • 119 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง