HIGHLIGHT CONTENT

Chaos Walking ผจญภัยครั้งใหม่ จากผู้สร้าง เกมล่าเกม และผู้กำกับ Edge of Tomorrow

  • 1,870
  • 29 ม.ค. 2021

 

 

คลิปใหม่ล่าสุดจาก “Chaos Walking”

ผู้สร้าง The Hunger Games แท็กทีมผู้กำกับ Edge of Tomorrow

ปั้นโปรเจกต์ไซไฟฟอร์มยักษ์ สู่ปรากฏการณ์เวิลด์ไวด์

ชวนวัยรุ่นทั้งโลกออกผจญภัยครั้งใหม่ ศึกครั้งใหม่ บนโลกใบใหม่

ไปกับ “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดย์ซี่ ริดลีย์”

 

 

            การผจญภัยครั้งใหม่ ศึกครั้งใหม่ บนโลกใบใหม่ จะกลายเป็นปรากฏการณ์เวิลด์ไวด์ครั้งล่าสุด LIONSGATE และ MONGKOL MAJOR ชวนทุกคนร่วมออกเดินทางสู่โลกดิสโทเปียไปพร้อมกับ “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดย์ซี่ ริดลีย์” ในภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ระดับคุณภาพ “Chaos Walking”

 

โดยล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “Chaos Walking” ปล่อยคลิปพิเศษ เปิดฉากปี 2021 สั่นสะเทือนวงการภาพยนตร์ทั่วโลก เมื่อ “สองวิสัยทัศน์ผนึกกำลังสร้าง” ระหว่างผู้กำกับ “ดั๊ก ไลแมน” ที่ท็อปฟอร์มขีดสุดจาก Edge of Tomorrow แท็กทีมกับผู้อำนวยการสร้าง “อัลไลสัน แชร์มูร์” จาก The Hunger Games หยิบเอา The Knife of Never Letting Go (มีดของท็อดด์) ผลงานหนังสือเล่มแรกจากไตรภาควรรณกรรมไซไฟ-แฟนตาซีเบสต์เซลเลอร์ของ “แพทริก เนสส์” ดัดแปลงสู่เวอร์ชันภาพยนตร์

 

 

บอกเลยว่างานนี้คุณภาพในคุณภาพ! เพราะนอกจากจะได้ทีมสร้างคุณภาพ งานเขียนคุณภาพ ยังคัดสรรนักแสดงคุณภาพมาลงจอในเรื่องเดียวกัน ทั้งสไปเดอร์แมนคนล่าสุด “ทอม ฮอลแลนด์” โคจรมาพบกับนักรบเจไดสาว “เดย์ซี่ ริดลีย์” จาก Star Wars ซึ่งนี่จะเป็นอีกครั้งที่ทั้งสองจะปล่อยพลัง โชว์ศักยภาพปั้นงานมาสเตอร์พีซให้ทุกคนจดจำ!

 

นับถอยหลังอีกไม่กี่เดือนเท่านั้น “Chaos Walking” ภาพยนตร์จินตนาการใหม่ของโลกดิสโทเปีย จะเปิดประตูนำทางให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ลุยไปด้วยกัน ในโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยปริศนาและอันตรายเหนือคาด ที่นี่คือโลกที่ไร้สิ่งมีชีวิตเพศหญิง และเป็นโลกที่ผู้ชายทุกคนมีพลังลี้ลับที่เรียกว่า “เดอะ นอยซ์” ซึ่งสามารถส่งผ่านความคิดในหัวให้เป็นเสียง หรือภาพเคลื่อนไหว โดยไม่จำเป็นต้องเปล่งคำพูดออกมา!  ทันทีที่เด็กผู้หญิงลึกลับปรากฏตัวขึ้น ได้จุดประกายความขัดแย้งครั้งใหญ่ลุกลามสู่การไล่ล่า เปิดโปงความลับของโลกอนาคตแห่งนี้

 

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยอินไปกับภาพยนตร์แฟรนไชส์ระดับตำนานอย่าง The Hunger Games, Maze Runners หรือ The Divergent Series ภาพยนตร์เรื่อง “Chaos Walking” จะเดินหน้าสู่ตำแหน่งภาพยนตร์เรื่องโปรดของวัยรุ่นทั่วโลกเรื่องต่อไปอย่างแน่นอน! เตรียมตัวกันให้พร้อม มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

จิตปฏิวัติโลก

  • 11 March 2021
  • Adventure / วิทยาศาสตร์ /
  • 109 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง