HIGHLIGHT CONTENT

วัลคีรี่ และ เจน ฟอสเตอร์ !! ภาพใหม่ล่าสุดจาก Thor: Love and Thunder

  • 1,712
  • 17 พฤษภาคม 2022

 

วัลคีรี่ และ เจน ฟอสเตอร์ !!

ภาพใหม่ล่าสุดจาก Thor: Love and Thunder

 

 

เรียกว่าไม่พูดถึงไม่ได้กับภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder ที่ทางค่าย Marvel มีการปล่อยภาพโปรโมตออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เป็นการกระตุ้นต่อมความอยากรู้อยากเห็นให้กับเหล่าแฟนๆรอให้วันฉายในวันที่ 7 กรกฎาคม ให้มาถึงอย่างใจจดใจจ่อได้อย่างดีทีเดียว และภาพโปรโมตล่าสุดนี้เป็นภาพของนักรบสาว วัลคิรี่ ที่ปรากฎตัวมาพร้อมกับ เจน ฟอสเตอร์ อยากรู้ซะแล้วสิว่าจะเกิดอะไรขึ้นกัน

 

ภาพโปรโมตล่าสุดจากทางค่าย Marvel เผยให้เห็นถึงรูป วัลคิรี่ จากนักรบสาวที่ผันตัวมาเป็นกษัตริย์แห่ง New Asgard (นำแสดงโดย เทสซ่า ทอมป์สัน) กำลังนั่งคู่อยู่กับ เจน ฟอสเตอร์ ในชุดนักรบอย่าง Mighty Thor (นำแสดงโดย นาตาลี พอร์ตแมน) นี่เป็นการยืนยันถึงการได้แสดงร่วมฉากเดียวกันครั้งแรกของสองสาวเลยทีเดียว

 

 

โดยที่เนื้อเรื่องของ Thor: Love and Thunder นั้นจะพูดถึงเรื่องความลำบากใจในความคิดของเทพเจ้าสายฟ้าอย่าง ธอร์ (นำแสดงโดย คริสต์ เฮมเวิร์ธ) ซึ่งเขาไม่รู้ว่าเขาอยากจะทำอะไรกันแน่หลังจากสิ้นสุดสงครามในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame เขาจึงออกเดินทางเพื่อค้นหาสันติภาพความสงบสุขภายในจิตใจ แต่แล้วก็ถูกรบกวนรังควาญโดยนักสังหารเทพเจ้าผู้มีชื่อว่า กอร์ นักสังหารเทพเจ้า (Gorr the God Butcher) (นำแสดงโดย คริสเตียน เบลล์) ซึ่งเขาได้ทำการอุกอาจตามไล่ล่าสังหารเทพเจ้าทุกๆคนจนมาถึงคราวอันตรายแก่ชีวิตของธอร์ในที่สุด อย่างไรก็ตาม เขายังมีถ่านไฟเก่าที่ยังคงครุกรุ่นอย่าง เจน ฟอสเตอร์ หรือ The Mighty Thor ที่จะเข้ามาช่วยเหลือตัวเขาเองให้พ้นจากวิกฤตินี้ได้

 

 

สำหรับรูปโปรโมตล่าสุดนี้ ได้มีการเปิดเผยผ่านทางสื่อ DiscussingFilm ซึ่งเป็นรูป กษัตริย์วัลคิรี่ กำลังนั่งประกบคู่กับ เจน ฟอสเตอร์ ในห้องที่เหมือนจะเป็นท้องพระโรงหรือบัลลังก์ พวกเขาดูมีสีหน้าที่จริงจัง หากแฟนๆอยากรู้ว่าพวกเธอทั้งสองกำลังคุยเรื่องอะไรกันอยู่นั้น อดใจรอกันอีกนิด วันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ได้รู้กันทั่วโรงภาพยนตร์แน่นอน

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

source: https://screenrant.com/thor-4-love-thunder-image-valkyrie-jane-foster/

 

ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

  • 06 July 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / แฟนตาซี /
  • 119 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง