HIGHLIGHT CONTENT

ซอมบี้คลั่งนำทัพ ตารางสอบหนังใหม่โคตรน่าดูของ MONGKOL MAJOR

  • 4,457
  • 10 มิ.ย. 2020

 

 

MONGKOL MAJOR จัดกองทัพหนังดีคัดด้วยใจ 

ครบรสชาติ ครบทุกความรู้สึก 

ต้อนรับคอหนังกลับมาสนุกกันในโรงภาพยนตร์  

 

 

     กลับมาพร้อมความบันเทิงอัดแน่นจาก บริษัท มงคลเมเจอร์ (Mongkol Major) ที่อยากชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสความสนุก ตื่นเต้น  มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และซาบซึ้ง กับบรรยากาศที่คุ้นเคย ด้วยกองทัพภาพยนตร์คุณภาพหลากสไตล์ แบบเต็มอิ่ม จุใจ บนจอใหญ่อีกครั้ง ซึ่งภาพยนตร์ที่ทยอยกันมามอบความสุขทุกแนวที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น

 

     “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ภาพยนตร์สุดโรแมนติกสร้างกระแสรายได้อันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศอเมริกา ที่สร้างจากเรื่องจริงของศิลปินชื่อก้อง เจเรมี่ แคมป์ นำแสดงโดย เคเจ อาปา และ บริตต์ โรเบิร์ตสัน พร้อมเสียงเพลงที่มอบให้เธอคือกำลังใจที่ทั้งคู่จะร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน ความรักของเขา เปลี่ยนชีวิตเธอ และความรักจากเธอ เปลี่ยนโลกทั้งใบของเขาตลอดกาล 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


     สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหลอนระทึกพลาดไม่ได้กับ  “32 Malasana street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ส่งตรงความสยองจากสเปนประเทศอันดับ 1 ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างหนังผีออกมาได้หลอนฝังหัวคนดูมากที่สุด เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมือง ที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด แต่ครอบครัวพวกเขากลับเจอบางสิ่งเร้นลับอันสุดสยองที่กำลังรอไม่ต้อนรับพวกเขาอยู่ หลอนพร้อมกัน 25 มิถุนายนนี้

 

  

     “Unhinged” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึก ที่นำเรื่องราวบนท้องถนนที่เกือบทุกคนเคยต้องเผชิญ มายกระดับจนน่าหวาดผวา เมื่อ รัสเซล โครว์ ต้องรับบทเหี้ยม และเข้มข้นอีกขั้นในการแสดง เมื่อการบีบแตรใส่รถคันหนึ่งทำให้เปลี่ยนชีวิต คุณแม่ยังสาว (คาเรน พิสตอเรียส)  ไปตลอดกาล เมื่อเขาเริ่มต้นเกมไล่ล่าสุดอันตราย โดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอต้องหาทางรวบรวมความกล้าเมื่อการคุกคามเริ่มจะอันตรายขึ้นทุกวินาที 2 กรกฎาคมนี้

 

 

     30 กรกฎาคม มันส์ไปกับ “Train to Busan: Peninsula” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งตรงจากเกาหลี ที่เคยสร้างปรากฏการณ์หนีตายฝูงซอมบี้ฟีเวอร์ไปทั่วโลก และได้รับเลือกอย่างเป็นทางการจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ประจำปี 2020 (Official Selection) ซึ่งครั้งนี้ได้ทีมสร้าง และ ยอนซังโฮ ผู้กำกับคนเดิมมาเนรมิตเรื่องราว   4 ปี หลังเหตุการณ์ระบาดครั้งใหญ่ เมื่อเชื้อซอมบี้ได้แพร่กระจายไปทั่วคาบสมุทร พระเอกสุดฮอต “คังดงวอน” ขอรับภารกิจต่อจาก “กงยู” พามนุษย์กลุ่มสุดท้ายปฏิบัติการล้างบางซอมบี้ก่อนถึงวันสิ้นโลก


     "Antebellum” ว่าที่ภาพยนตร์เขย่าขวัญแห่งปี 2020 ประสบการณ์ระทึกเหนือคาดเดาครั้งล่าสุดจากทีมผู้สร้าง Get Out และ Us พาผู้ชมติดตามชีวิตที่คาดไม่ถึงของ เวโรนิก้า เฮนลีย์ (รับบทโดย นักแสดงและศิลปินรางวัลแกรมมี่ จาแนลล์ โมเน่) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนสีผิวที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตร เมื่อเธอต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของชุมชนทาสที่เสมือนตกนรกอยู่ในนิคมของทหารยุคสงครามกลางเมือง เกิดอะไรขึ้นกับเวโรนิก้า? ทำไมต้องเป็นเธอ? ตามติดชีวิตของเธอแบบห้ามกะพริบตา ตามค้นหาความจริงไปจนนาทีสุดท้าย เร็วๆนี้

 

 

     ปิดท้ายกับ The Green Knight  เมื่อตำนานอัศวินโต๊ะกลม ถูกตีความใหม่ด้วย ผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง เดวิด โลเวอร์รี  เรื่องราวของ “เซอร์กาเวน” (Dev Patel จาก Slumdog Millionaire) หลานชายผู้บ้าบิ่น และเอาแต่ใจของคิงอาเธอร์ที่ออกไปทำภารกิจ เผชิญหน้ากับอัศวินมรกตซึ่งเป็นบททดสอบสำคัญของเหล่าอัศวิน กาเวนเดินทางฟันฝ่าอุปสรรคนานา ต้องรับมือกับวิญญาณอาฆาต, ยักษ์, โจร  เพื่อค้นหาตัวเอง และพิสูจน์คุณค่าของเขาต่อครอบครัวและอาณาจักร เขาพร้อมเดิมพันทุกอย่างเพื่อก้าวข้ามศึกสำคัญครั้งนี้ ไม่เว้นแม้แต่ชีวิตของเขาเองเร็วๆนี้ในโรงภาพยนตร์

 

ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

  • 23 July 2020
  • Adventure / แอ็คชัน / สยองขวัญ /
  • 116 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง