HIGHLIGHT CONTENT

เยียวยาทุกหัวใจที่บอบช้ำ ใครยังไม่หมดหวังกับความรักต้องดู ตัวอย่างใหม่ I Still Believe

  • 2,553
  • 11 พฤษภาคม 2020

 

 I Still Believe หนังโรแมนติกที่สุดปี 2020

จากเรื่องจริงสุดซึ้ง พร้อมเยียวยาทุกหัวใจที่บอบช้ำ

ในตัวอย่างไทยเต็ม ๆ ครั้งแรก!

 

 

  หากคุณรู้ว่าปลายทางของความรักคือการสูญเสีย คุณจะเดินต่อ หรือพอแค่นี้ ? “I Still Believe” ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริงสุดโรแมนติกที่นิตยสารช่อดังอย่าง Seventeen และ Cosmopolitan ยกให้เป็น “หนังที่โรแมนติกที่สุดในปี 2020” พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยเยียวยาหัวใจที่บาดเจ็บจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

 

 

ภาพยนตร์ I Still Believe คือการรวมตัวกันของสองนักแสดงวัยรุ่นที่คุ้นตาใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เคเจ อาปา หรือหนุ่มอาร์ชี่ แห่งเมืองริเวอร์เดล จากซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ Riverdale (2017-2020) ที่เปลี่ยนจาก ผู้ชายสายลุย มาเป็นผู้ชายสายรักและ บริตต์ โรเบิร์ตสัน สาวที่เคยตกหลุมรักชายหนุ่มที่มาจากต่างดาวมาแล้ว ใน The Space Between Us (2017) ยิ่งไปกว่านั้น เคเจ และ บริตต์ เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ เรื่อง A Dog's Purpose (2017) การโคจรมาเจอกันครั้งนี้ เลยทวีคูณความเข้าขาของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี

 

และจากตัวอย่างนี้ คุณจะได้ยินเพลงสุดอิมแพคที่คลออยู่ตลอดทั้ง 2:34 นาที นั่นคือเพลง I Still Believe ของศิลปินเจ้าของเรื่องราวอย่าง เจเรมี่ แคมป์ ในเวอร์ชั่น เคเจ อาปา ที่แสดงศักยภาพด้านดนตรีอย่างเต็มที่ ทั้งร้อง และเล่นกีต้าร์เอง ยิ่งไปกว่านั้น การถ่ายทำฉากคอนเสิร์ตใหญ่ที่ประกอบไปด้วยผู้ชมจริง และการแสดงดนตรีจริง ๆ  ทำเอา เคเจ อาปา สนุกและติดใจไม่น้อย

 

 

  I Still Believe ภาพยนตร์โรแมนติกที่สร้างจากเรื่องจริงสุดกินใจของ “เมลิสซ่า” (รับบทโดย บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก “แฟนเพลงหน้าเวที” มาเป็น “คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ อย่าง “เจเรมี่ แคมป์” (รับบทโดย เคเจ อาปา) โดยที่ เจเรมี่ ตกหลุมรัก เมลิสซ่า ทันทีที่พบเธอครั้งแรกในคอนเสิร์ตของวิทยาลัย แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกกับจังหวะความรักที่เหมือนกำลังไปได้ดี เมื่อ เมลิสซ่า รู้ว่าเธอต้องเผชิญโรคร้ายที่อาจทำให้เธอมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน แต่ เมลิสซ่า จะมี เจเรมี่ ยืนหยัดอยู่เคียงข้างทุกก้าวเดิน

 

  เธอคือรักเดียวที่เปลี่ยนชีวิตของเขา และเขาคือคนเดียวที่เปลี่ยนโลกทั้งใบของเธอ “I Still Believe” ภาพยนตร์ที่จะมอบพลังความรัก และความอบอุ่นหัวใจให้คุณ เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 

จะรักให้ร้องจะร้องให้รัก

  • 18 June 2020
  • Adventure / ชีวิต / เพลง / โรแมนติก /
  • 117 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง