HIGHLIGHT CONTENT

จับตาดูให้ดี!! 2 ตัวละครจาก Fast Five ​หวนกลับมาซิ่ง 'เร็ว..แรงทะลุนรก 8'

  • 75,938
  • 28 มี.ค. 2017

จับตาดูให้ดี!! 2 ตัวละครจาก Fast Five
หวนกลับมาซิ่ง 'เร็ว..แรงทะลุนรก 8'

 


 

เว็บไซต์ IMDB ได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่จะมาร่วมมันส์ระห่ำใน Fast & Furious 8 ที่มีกำหนดฉายในไทย 12 เม.ย.นี้ ซึ่งจากลิสต์ชื่อพบว่ามีชื่อของ ดอน โอมา ผู้รับบท ริโก้ ซานโตส ใน Fast Five และเทโก คัลเดรอน ผู้รับบท เตโก ริโอ กลับมาสร้างความมันส์ในภาคนี้ด้วย

 

 

โดยทั้งสองถือว่าเป็นตัวละครคู่หูที่อยู่ในแก๊งค์ของดอม มีเทคนิคความสามารถรอบด้าน และเป็นนักพนันตัวยง ถือว่าเป็นตัวละครที่น่าจับตาดูว่าจะมีบทบาทมากน้อยแค่ไหนในภาคนี้ และเขาเลือกที่จะเคียงข้างใครระหว่างครอบครัวฟาสต์ กับ ฝั่งของดอม ที่ทรยศพวกพ้องไปอยู่กับฝ่ายตัวร้าย

 

 

รวมถึงยังมีรายชื่อของ สก๊อต อีสต์วู๊ด ที่เคยมันส์ระเบิดใน Suicide Squad ในบทบาทของ ร้อยโทเอดเวิดส์ มาร่วมลิสต์ของนักแสดงแต่ยังไม่ปรากฎว่าจะรับบทเป็นตัวละครใด 

ทั้งนี้  Fast & Furious 8 เร็ว...แรงทะลุนรก 8 เป็นเรื่องราวภาคต่อจากช่วงที่ดอมและเล็ตตี้อยู่ในช่วงฮันนีมูน ส่วนไบรอันและมีอาก็ตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวของตัวเอง ส่วนคนอื่น ๆ ก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ แต่เมื่อมีสตรีลึกลับ (เจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน) เข้ามาล่อลวงดอมสู่โลกอาชญากรรรม โดยที่เขาไม่มีทางเลือกและกลายเป็นคนทรยศครอบครัว พวกเขาต้องเผชิญกับการทดสอบอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

จากคิวบา มาถึงนิวยอร์ก และสู่พื้นราบน้ำแข็งบนทะเลบาเรนทส์ พวกเขาต้องซิ่งสลับไปมาข้ามโลก เพื่อหยุดยั้งผู้นิยมลัทธิอนาธิปไตยที่ก่อให้เกิดความวุ่นวายในโลก และนำดอมผู้ทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา

พบกับการกลับมารวมตัวอีกครั้งของ วิน ดีเซล, ดเวย์น จอห์นสัน, เจสัน สเตแธม, มิเชล ร็อดดริเกซ, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจ็ส, นาตาลี เอ็มมานูเอล, เอลซ่า พาทากี้ และเคิร์ท รัสเซล นอกเหนือจาก ชาร์ลิซ เธอรอน ที่มาเสริมทัพแสดงแล้ว ยังได้สก็อตต์ อีสวูด และเจ้าของรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน ภาพยนตร์กำกับโดย เอฟ.แกรี่ เกรย์ (จาก Straight Outta Compton) ร่วมสร้างโดย นีล เอช.มอริทซ์, ไมเคิล ฟอทเทรล และวิน ดีเซล

เร็ว..แรงทะลุนรก 7

  • 05 November 2015
  • Adventure / แอ็คชัน / อาชญากรรม / ระทึกขวัญ /
  • 135 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง