หลังคืนชีพ ทำไม Black Panther ถึงเป็นคนแรกที่ออกมาจากประตูมิติ?

 

หลังคืนชีพ ทำไม Black Panther ถึงเป็นคนแรกที่ออกมาจากประตูมิติ?

 

จากการตอบคำถามกับแฟนๆในเว็บไซต์ Reddit สองพี่น้อง Russo ได้เปิดเผยว่า มันเป็นความตั้งใจที่พวกเขาได้ให้ T’Challa หรือ Black Panther, Okoye (รับบทโดย Danai Gurira) และ Shuri (รับบทโดย Letitia Wright) ปรากฏตัวผ่านวงแหวนมิติของ Doctor Strange หลังจากคืนชีพกลับมาเป็นกลุ่มแรกใน Avengers: Endgame.

 

Joe Russo อธิบายว่า พวกเขาต้องการมาตลอดที่จะให้ Sam Wilson เป็นคนแรกที่เป็นผู้ติดต่อกับ Captain America และ Black Panther จะเป็นคนแรกที่ปรากฎตัวออกมา หลังจากที่พวกเขาพิจารณาแล้วว่า มันเป็นฉากต่อเนื่องหลังจากศึกในวากันด้า จากหนัง Infinity War

 

“เราใช้เวลาเยอะมากอยู่ในห้องตัดต่อเพื่อเล่นฉากการปรากฏตัวออกมาจากมิติวงแหวน. เราไม่ได้ล็อคเอาไว้ว่าจะให้เป็นยังไงจนกระทั่งประมาณเดือนนึงก่อนหนังจะเข้าฉายในโรง. แต่เราก็ต้องการมาตลอดที่จะให้ Sam เป็นคนแรกที่จะติดต่อกับ Cap และ การสนทนาครั้งสุดท้ายของ Cap กับ Sam คือตอนที่อยู่ในวากันด้า ดังนั้นตามหลักแล้วประตูมิติบานแรกที่เปิดออกก็ควรจะเป็นประตูมิติที่เชื่อมไปยังวากันด้า และคนแรกที่ควรจะเดินออกมาจากประตูมิติวากันด้านี้ก็ควรจะเป็นราชาของที่แห่งนั้น เขาได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกองทัพของเขาเพื่อปกป้อง Cap และโลกใบนี้”

 

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram