HIGHLIGHT CONTENT

ไม่ปิดอีกต่อไป!! มาร์เวล เผยโฉม ชูรี ผู้สืบทอดชุด Black Panther ต่อจากทีชัลล่า

  • 1,186
  • 21 พ.ย. 2022

 

หลังจากที่ภาพยนตร์ Black Panther: Wakanda Forever เข้าฉายสู่สัปดาห์ ที่ 2 ล่าสุดทางมาร์เวล ได้ปล่อยภาพโปรโมท ชูรี น้องสาวของกษัตริย์ทีชัลล่า แห่ง วาคานด้า ในชุด Black Panther สีดำทอง ซึ่งเป็นชุดใหม่ที่ใช้ใน Black Panther: Wakanda Forever  ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการเผยภาพของ Black Panther คนใหม่ในตัวอย่างของภาพยนตร์ และมีการคาดเดาได้ว่าชูรี คือ ผู้ที่เหมาะสมที่สุดที่จะมาสานต่อบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ของวาคานด้า แต่นั่นยังเป็นภาพที่ทำให้คนลุ้นอยู่ว่าภายใต้หน้ากากเสือดำนี้เป็นใครกันแน่ ซึ่งนี่เป็นการประกาศอย่างเป็นทางการว่า ชูรี จากอัจฉริยะของจักรวาลมาร์เวล ได้ก้าวสู่การเป็นซูเปอร์ฮีโร่ผู้พิทักษ์แห่งวาคานด้าแล้ว

 

หลังจากที่สิ้นสุดเรื่องราวมหากาพย์ที่ดำเนินมากว่า 10 ปีไปแล้ว ในตอนนี้ MCU เฟสที่ 4 กำลังเดินหน้าไปในทิศทางใหม่ หนึ่งในภาพยนตร์ที่กำลังอยู๋ในช่วงถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ก็คือ Black Panther: Wakanda Forever การกลับมาของดินแดนที่ซ่อนตัวมายาวนาน ดินแดนที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ดินแดนนี้ต้องเผชิญ และล่าสุดตอนนี้พวกเขาได้นักแสดงคนใหม่เข้ามาเสริมทัพแล้ว

ราชินีรามอนด้า (แองเจลา บาสเซตต์) ชูรี(เลทิเทีย ไรท์) เอ็มบาคู(วินสตัน ดุ๊ก) โอโคเย(ดาไน กูริรา) และ โดรา มิลาเจ (รวมไปถึง ฟลอเรนซ์ คาซัมบา) จะต้องร่วมต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศของพวกเขาจากการแทรกแซงทางอำนาจหลังการสวรรคตของกษัตริย์ทีชัลล่าในระหว่างที่ชาววาคานด้าพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะก้าวต่อไป เหล่าฮีโร่จึงต้องร่วมมือกัน ด้วยความช่วยเหลือของวอร์ด็อกนาเคีย (ลูพีตา ญองอ) และ เอเวอเร็ตต์ รอสส์ (มาร์ติน ฟรีแมน) ในการสร้างเส้นทางใหม่ให้กับวานคานด้า

ขอแนะนำ เตนอช เวร์ตา มารับบทเป็นนามอร์ กษัตริย์แห่งอาณาจักรลับใต้ท้องทะเล ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี โดมินิก ธอร์น มีชาเอลา โคเอล มาเบล คาดีน่า และ อเล็กซ์ ลิวานัลลีร่วมแสดงอีกด้วย

“แบล็ค แพนเธอร์: วอนคานด้าจงเจริญ” กำกับโดย ไรอัน คูเกลอร์ และอำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟกี และ เนต มัวร์ 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Box Office Mojo

แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ

  • 09 November 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย /
  • 161 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง