HIGHLIGHT CONTENT

แผนเผด็จศึกอาจง่ายกว่าที่คิด สาเหตุที่ธานอสไม่มีทางโหดเต็มร้อยใน Avengers 4

  • 59,000
  • 04 ธ.ค. 2018

 

จุดสำคัญที่ทิ้งความอยากดูภาคต่อเอาไว้ของ Avengers: Infinity War คือหลังจากเกิดการดีดนิ้วล้างจักรวาล ที่กวาดเอาครึ่งสิ่งมีชีวิตทั่วทั้งจักรวาลให้สูญสลายไป ก่อนจะจบลงด้วยรอยยิ้มอย่างพึงพอใจของธานอสบนดาวอันแสนสงบสุข แต่ทุกอย่างมีราคาของมัน เราได้เห็นธานอสเสียสละอะไรต่อมิอะไรไปมากมายในการทำตามปณิธานของเขา เขาเสียลูกน้อง เสียกองทัพ เสียงกระทั่งลูกสาว รวมไปถึงการเสียแขนทั้งข้างและถุงมือที่ช่วยให้เขากระทำการสำเร็จด้วย

 

 

                ผู้กำกับสองพี่น้องโจ และแอนโทนี ได้เปิดเผยกับเว็บไซต์ Colider เกี่ยวกับราคาที่ธานอสต้องจ่ายหลังจากที่เขาดีดนิ้วใช้พลังของอัญมณีทั้ง 6 เพื่อล้างจักรวาล ลดทรัพยากร ทำตามความมุ่งหวังให้จักรวาลทั้งหมดอยู่ในภาวะสมดุล ทั้งสองคนได้พูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า...

 

                “มันคือหลักฐานครับ ลูกสาวของเขาเป็นราคาทางความรู้สึก ส่วนราคาทางกายภาพนั้น คุณจะเห็นมันชัดเจนถ้าได้หยุดภาพไว้ตอนดู DVD ก่อนที่เขาจะวาร์ปหายไปหลังจากดีดนิ้วเสร็จ ตอนนั้นที่อกของเขาถูกขวานปักอยู่ แขนของเขาก็ไหม้เป็นตอตะโกเลย ดังนั้นราคาทางกายภาพของการใช้พลังมหาศาลเพื่อแลกให้แผนการของเขาสำเร็จเขาจ่ายราคาเป็นความเสียหายทางร่างกายด้วย และตอนที่คุณเห็นเขานั่งลงในตอนจบของภาพยนตร์ คุณจะเห็นว่าบาดแผลมันลามไปจนถึงคอและใบหน้าของเขาเลย แขนของธานอสมันพังไปแล้ว และทุกอย่างที่ติดอยู่กับแขนมันก็พังไม่มีชิ้นดีเหมือนกัน”

 

 

                ตอบมาชัดเจนขนาดนี้ นั่นหมายความว่าใน Avengers 4 ที่กำลังจะมาถึง ธานอสจะมีสภาพไม่สมบูรณ์ครบ 100% อย่างแน่นอนในการปะทะกันกับเหล่าอเวนเจอร์สที่ต้องการจะแก้ไขสถานการณ์ทั้งหมด ศึกครั้งนี้จะออกมาในรูปแบบใดล้วนเป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาได้ทั้งสิ้น ต้องรอติดตามกันต่อไป ไม่แน่ว่าในตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่คาดว่าจะปล่อยในสัปดาห์นี้อาจจะบอกใบ้อะไรเราเพิ่มเติมก็ได้

 

 

มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

  • 30 April 2015
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 141 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง