HIGHLIGHT CONTENT

Spawn จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่แหวกแนวแบบสุดขั้ว — ยืนยันเองจากปากของ เจสัน บลัม

  • 274
  • 24 ต.ค. 2023

Spawn จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่แหวกแนวแบบสุดขั้ว

ยืนยันเองจากปากของ เจสัน บลัม

 

 

ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ สตูดิโอบลัมเฮาส์ได้กลายมาเป็นสตูดิโอยักษ์ใหญ่ในเรื่องของภาพยนตร์สยองขวัญ โดยเป็นเจ้าของทั้งแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญใหญ่ ๆ ไปจนถึงเป็นผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญสุดแหวกแนว

อย่างไรก็ตาม ทางสตูดิโอสัญชาติอเมริกันก็กำลังตั้งเป้าที่จะพิสูจน์ตัวเองไปอีกขั้นหนึ่งกับภาพยนตร์ภาครีบู๊ทของ Spawn (1997) หรือ สปอว์น ฮีโร่พันธุ์นรก ซึ่งก็ใช้เวลากับการพัฒนามายาวนานพอสมควรแล้วในตอนนี้

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ในงานนิวยอร์กคอมิคคอน เจสัน บลัม ผู้บริหารสตูดิโอบลัมเฮาส์ ก็ได้ออกมาพูดถึงภาพยนตร์ สปอว์น ฮีโร่พันธุ์นรก เวอร์ชั่นใหม่ ว่ามันจะเป็นเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ที่มืดหม่นมาก

 

“ใช่แล้ว ผมกำลังจะนำเอาความเป็นบลัมเฮาส์มาสู่หนัง สปอว์น ฮีโร่พันธุ์นรก มันทั้งจะมีความเป็นบลัมเฮาส์และมีความเป็นตัวของตัวเอง เมื่อเปรียบเทียบกับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่น แน่นอนว่ามันจะรู้สึกเหมือนกับหนังซูเปอร์ฮีโร่เวอร์ชั่นของบลัมเฮาส์”

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2020 บลัม ได้ออกมาพูดถึงความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมไปถึงยังบอกอีกด้วยว่า มันอาจจะต้องเจอปัญหาความล่าช้ามากกว่าที่เขาคิด และเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้ เขาก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางคอมิคบุ๊คเอาไว้ว่า เขาคาดหวังเอาไว้สูงเลยทีเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้

 

“ผมคงจะบอกว่ามันมีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะว่ามันอยู่ในช่วงของการพัฒนาที่ตื่นตัวแบบสุด ๆ สิ่งที่จะต้องเกิดขึ้นก็คือ เพื่อนร่วมงานของผม, มือเขียนบท และทางสตูดิโอ จำเป็นที่จะต้องจัดการเรื่องเห็นที่แตกต่างแล้วกับไปเขียนบทต่อได้แล้ว แต่เราก็มีกลุ่มคนที่กำลังทำให้มันออกมาเป็นรูปเป็นร่าง และการคาดการณ์ของผมก็คือ บางทีเราอาจจะได้เห็นหนัง สปอว์น ฮีโร่พันธุ์นรก ในปี 2025 ซึ่งก็ไม่ยืนยันนะ แต่มันคือการคาดการณ์ของผม”

 

โดยรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด ยกเว้นแต่ตัวผู้กำกับที่จะได้ตัว ท็อดด์ แมคฟาร์เลน มาควบคุมงาน และได้ เจมี ฟ็อกซ์ มารับบทเป็นนักแสดงนำ ในฐานะของ อัล ซิมมอนส์ ร่วมกับ เจเรมี่ เรนเนอร์, ไมเคิล ไจ ไวท์ และ จอห์น เลอกิซาโม

Spawn มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2025

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Bleeding Cool​​​​​​