HIGHLIGHT CONTENT

ออกมันส์ได้แล้ววันนี้!! Sonic 2 กำลังจะก้าวเข้าสู่เนื้อเรื่องแบบจักรวาลภาพยนตร์

  • 2,873
  • 04 เม.ย. 2022

 

Sonic 2 กำลังจะก้าวเข้าสู่เนื้อเรื่องแบบจักรวาล !!

โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog 2 ได้ออกมาเปิดเผยว่าเนื้อเรื่องของโซนิคนั้นกำลังจะดำเนินไปในรูปแบบจักรวาลมากขึ้น เหมือนอย่างที่หลายๆคนเคยเห็นจักรวาลที่มีการเชื่อมโยงกันมาแล้วอย่าง Marvel Cinematic Universe หรือ MCU

ใกล้จะได้เห็นภาพยนตร์แบบเต็มตากันแล้วกับ Sonic The Hedgehog 2 ในวันที่ 6 เมษายน นี้ กับการกลับมาอย่างสุดเท่ห์ของเจ้าเม่นสุดแสบ โซนิค (ให้เสียงพากย์โดย เบน ชวาร์ต) ซึ่งเราได้เห็นตัวอย่างกันไปแล้วถึงการปรากฎตัวของคู่หูสุดป่วนอย่าง เทลส์ (ให้เสียงพากย์โดย คอลลีน โอชอจเนสซี่) จิ้งจอกสองหางสีเหลืองสุดน่ารัก และ ตัวละครตัวใหม่ล่าสุดอย่าง นัคเคิ่ล แห่งเผ่าเอคิดน่า (ให้เสียงพากย์โดย อิดริส เอลบา) ที่จะมารับบทเป็นวายร้ายคู่ปรับให้กับโซนิค โดยร่วมมือก่อความวุ่นวายนี้ร่วมกับ ด็อกเตอร์ เอ๊กแมน โรบ็อทนิค (รับบทโดย จิม แครี่) โดยเนื้อเรื่องที่เปิดเผยมาในตัวอย่างภาพยนตร์นั้นคือต่อสู้แย่งชิงซึ่งเพชรสีเขียวมรกตซึ่งมีชื่อว่า Chaos Emerald เนื้อเรื่องนั้นจะเป็นการดำเนินเรื่องราวที่อ้างอิงมาจากในเกมส์

ทางด้านโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่อง Sonic the Hedgehog 2 โทบี้ แอสเชอร์ และ นีล มอร์ริส ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ไว้กับสื่อ EuroGamer ร่วมกับ CEO ของค่ายเกมส์ SEGA อย่างคุณ ฮารุกิ ซาโตมิ ว่าเนื้อเรื่องที่กำลังจะได้ชมนี้จะเป็นก้าวแรกสู่การสร้างจักรวาลโซนิคในรูปแบบภาพยนตร์

“พวกเรากำลังสร้างจักรวาลภาพยนตร์ให้กับหนังเรื่องโซนิคอยู่ครับ ตอนนี้ก็เพิ่มตัวละครอย่าง เทลส์ และ นัคเคิ่ล เข้ามาในภาคที่สองแล้วด้วย แฟนๆเกมส์ทั่วโลกจะต้องหลงรักพวกเขาแน่ๆครับ” โทบี้ กล่าว

ทางด้านมอร์ริสเองยังกล่าวเสริมอีกว่าการเพิ่ม เทลส์ และ นัคเคิ่ล เข้ามาในเนื้อเรื่องนั้นเป็นการเริ่มต้นไปสู่การขยายจักรวาลของโซนิคให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นไปอีก “โซนิคภาคแรก เป็นประสปการณ์ที่ดีสำหรับพวกเรามากๆครับ และตอนนี้พวกเราก็ได้ใส่ตัวละครเพิ่มเข้ามา โลกของโซนิคก็จะกว้างใหญ่ขึ้น มีการต่อสู้ที่ดุเดือดมากขึ้น การผจญภัยที่หลากหลายขึ้น พวกเรายังจะได้เจออะไรอีกเยอะแยะในโซนิคครับ”

ส่วน CEO ของค่ายเกมส์ SEGA อย่างคุณ ฮารุกิ ซาโตมิ ก็ได้ชื่นชมความสัมพันธ์ที่ดีงามนี้กับทาง Paramount Pictures และหวังที่จะเห็นแฟรนไชส์โซนิคดำเนินเรื่องราวที่ใหญ่โตแบบจักรวาลมากขึ้นเช่นกัน “พวกเราเป็นพันธมิตรที่เข้าขากันดีมากๆเลยครับ ผมตั้งตารอที่จะสร้างจักรวาลต่อๆไปของโซนิคกับทาง Paramount อยู่นะครับ”

อนึ่ง เนื่องด้วยการเพิ่มตัวละครอย่าง นัคเคิ่ล เข้ามานั้น ทำให้ได้มีการยืนยันถึงการสร้างซีรี่ย์แยกเดี่ยวต่างหากของนัคเคิ่ล แห่งเผ่าเอคิดน่าขึ้นมาแล้ว และก็จะอยู่ร่วมกันกับจักรวาลเดียวกันในภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog อีกด้วย ซึ่งรวมไปถึงการเชื่อมโยง Sonic the Hedgehog 3 ที่ได้มีการยืนยันถึงการสร้างโปรเจ็คขึ้นมาแล้วอีกด้วย เรื่องราวในจักรวาลจะเชื่อมโยงกันอย่างไรนั้น เหล่าแฟนๆคอยติดตามกันได้เลย

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

source: https://movieweb.com/sonic-the-hedgehog-2-shared-universe/

 

โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2

  • 06 April 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แอนิเมชัน /
  • 122 นาที
15+