อัพเดทอนาคตของ Pirates of the Caribbean จะได้กางใบเรือสู่ภาค6 หรือไม่?

 

ข่าวดี! เฟรนไชส์โจรสลัด Pirates of the Caribbean กลับมาเดินหน้าต่ออีกครั้ง พร้อมได้ผู้สร้างใหม่ฝีมือดี!

 

เคร็ก มาซิน (Craig Mazin) ผู้สร้างผู้เขียนบทฝีมือดีจากซีรี่ย์ชื่อดังแห่งปี 2019 ในชื่อ Chernobyl ซีรี่ย์คุณภาพดีที่คว้ารางวัลชนะเลิศ Emmy Award ไปครอง ได้รับรายงานว่า ถูกทางค่าย Disney Pictures ดึงตัวมาร่วมพัฒนาโปรเจ็คเฟรนไชส์โจรสลัดสุดปั่นชื่อดัง Pirates of the Caribbean ภาคต่อภาคที่ 6 ร่วมกับผู้สร้างผู้เขียนบทคนหลักแห่งเฟรนไชส์นี้อย่าง เท็ด แอลเลียต (Ted Elliott) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ก่อนหน้านี้โปรเจ็ค Pirates of the Caribbean ภาค 6 ได้ถูกพัฒนาโดยผู้เขียนบท Deadpool อย่าง Rhett Reese และ Paul Wernick แต่ทั้งคู่ก็ได้ถอนตัวจากโปรเจ็คไปก่อนในช่วงต้นปีนี้ และในตอนนี้ก็ยังไม่มีการคาดว่าจะนำตัว Johnny Depp กลับมารับบท กัปตัน แจ็ก สแปร์โรว์ อีกครั้งในภาคใหม่นี้แต่อย่างใด

 

เท็ด แอลเลียต (Ted Elliott) จะกลับมาร่วมโปรเจ็คในภาคที่ 6 อีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้เขาคือผู้เขียนบทคนสำคัญผู้ให้กำเนิด ไพเรท 4 ภาคแรก ร่วมกับ Terry Rossio ส่วนผลงานของ เคร็ก มาซิน (Craig Mazin) นอกจากซีรี่ย์ Chernobyl เขายังเคยมีส่วนร่วมใน Scary Movie ภาค 3 และ 4, The Hangover ภาค 2 และ 3 รวมไปถึง Charlie’s Angels เวอร์ชั่นรีบู๊ทใหม่ ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ด้วย

 

Jerry Bruckheimer จะกลับมานั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างในภาคนี้อีกครั้ง และในตอนนี้ Pirates of the Caribbean 6 ยังไม่มีการวางตารางวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการ

 

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram