HIGHLIGHT CONTENT

M3GAN ปล่อยภาคแยกและวันฉายชื่อสยองชวนสยิว Soulm8te คนเหงากับเอไอหลอน

  • 2,327
  • 21 มิ.ย. 2024

 

M3GAN ปล่อยภาคแยกและวันฉาย

ชื่อสยองชวนสยิว Soulm8te คนเหงากับเอไอหลอน

 

ในยุคที่ AI ยังคงเป็น Hot Issue ของทุกคน เราได้เห็นภาพยนตร์ที่มีระบบปัญญาประดิษฐ์เป็นตัวละครหลักมาแล้วมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ M3GAN หุ่นพี่เลี้ยงเด็กสุดหลอนที่ทำเอาวอดวายไปหมดทั้งเรื่อง ขณะที่ตอนจบทิ้งเชื้อไฟให้สร้างภาคต่อใน M3GAN 2.0 แต่พวกเขาไม่จบอยู่แค่นั้น เพราะงานนี้ Blumhouse และ สตูดิโอ Atomic Monster ของเจมส์ วาน ก็เตรียมเข็นภาคแยกที่เพิ่มดีกรีความหลอนไปอีกขึ้น กับเรื่อง Soulm8te

 

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ เจมส์ วาน มาเป็นโปรดิวเซอร์เช่นเคย ไม่เพียงเท่านั้น ไอเดียเริ่มต้นยังมาจากตัวเขาและอิงกริด บิซู ภรรยาและคู่หูมือเขียนบทของเจมส์ วาน ก่อนจะกลายมาเป็นบทภาพยนตร์ที่เขียนบท ราฟาเอล จอร์แดน และถูก เคท โดแลน ปรับบทใหม่ ซึ่งเธอจะมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ ซึ่งล่าสุด เธอ และเจมส์ วานได้ให้สัมภาษณ์กับ Variety ถึงพล็อตของ Soulm8te ว่า...

 

เคท โดแลน: โดยพื้นฐานแล้ว ฉันมองหนังเรื่องนี้ว่าเป็นการสำรวจความสัมพันธ์และความเหงาของมนุษย์ค่ะ แม้ว่าเทคโนโลยีจะพัฒนาไปขนาดไหน มันก็มีสิ่งที่มนุษย์หลีกหนีไม่พ้นอยู่ดี ฉันรอคอยที่จะค้นลึกลงไปในสิ่งนั้นแล้วล่ะค่ะ

เจมส์ วาน: Soulm8te เป็นส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นและเย้ายวนใจมากของจักรวาล M3GAN ครับ เราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับเคทเพื่อนำเสนอเรื่องราวนี้ด้วยวิสัยทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ

 

หลายคนคงจะสงสัยว่า ประเด็นเรื่องมนุษย์เหงา รักกับเอไอ มันก็ไม่ใช่เรื่องใหม่ แล้ว Soulm8te จะแปลกใหม่ยังไง?

 

 

พล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้จะเกี่ยวกับ ชายคนหนึ่งที่ต้องการหุ่น AI เพื่อมาเยียวยาความรู้สึกหลังจากที่ภรรยาเพิ่งเสียชีวิตไป แต่แทนที่เขาจะสร้างคู่คิดที่มีสติสัมปชัญญะอย่างแท้จริง เขากลับเปลี่ยนหุ่นเลิฟบอทไร้พิษภัย ให้กลายเป็นเนื้อคู่ที่แสนอันตราย

 

Soulm8te จะดำเนินเรื่องในสไตล์หนังระทึกขวัญยุค 90s ที่มีเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันเป็นตัวประกอบ ถ้าจะพูดให้เห็นภาพก็คงมาในสไตล์ของ Basic Instinct หรือ Sleeping with the Enemy 

 

งานนี้น่าดูทีเดียวว่า เรื่องราวคนกับเอไอรักกันในแนวทางสยองขวัญจะออกมาเป็นอย่างไร? มันจะเย้ายวนแค่ไหน Soulm8te กำหนดฉายมกราคม 2026

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source:Screen Rant

เมแกน

  • 12 January 2023
  • Adventure / สยองขวัญ / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 102 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง