HIGHLIGHT CONTENT

Lockheed มังกรสัตว์เลี้ยงคู่ใจของ Magik ตัวละคร(ไม่)ลับ ใน The New Mutants

  • 7,050
  • 17 ส.ค. 2020

 

 

 

แม้ว่าเส้นทางการสร้างจะไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบแต่ในวันนี้ The New Mutants หนัง Spin-Off จากเฟรนไชส์ X-Men เรื่องสุดท้ายก็ถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว และมันก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆผิดหวังเลยแม้แต่น้อย เพราะในตัวอย่างใหม่ได้ปล่อยของและฉากเด็ดๆออกมามากมาย มีความแฟนตาซีมากกว่าตัวอย่างแรกที่เน้นไปทางด้านความสยองขวัญแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และจากตัวอย่างใหม่นี้นอกจากการโชว์พลังแบบน้ำจิ้มของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่แล้ว ยังมีแฟน Marvel ตาดีได้ค้นพบว่า ไม่แน่ว่าหนังเรื่องนี้อาจจะมีตัวละครลับจาก X-Men โผล่มาร่วมเซอร์ไพรส์ด้วยก็ได้

 

The New Mutants

 

ฉากที่ว่านี้ก็คือฉากจบของตัวอย่างที่เราได้เห็นตัวละคร Magik หรือ Illyyana Rasputin ที่รับบทโดย Anya Taylor-Joy กำลังพุ่งเข้าโจมตี Demon Bear พร้อมดาบแสง (Soul Sword) คู่ใจในมือ แต่หากคุณสังเกตดีๆในฉากนี้จะมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด...ในฉากที่ Magik กำลังพุ่งเข้าใส่ปีศาจยักษ์สีดำ หากสังเกตทางซ้ายมือเราจะเห็นตัวอะไรบางอย่างเล็กๆบินและพ่นไฟอยู่ และแฟนที่ได้เห็นฉากนี้ก็คิดว่ามันคงเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจาก Lockheed มังกรสัตว์เลี้ยงคู่ใจของ Magik นั่นเอง! ก่อนหน้านี้ในภาพโปรโมทเราได้เห็นว่ามังกรตุ๊กตาคือสิ่งคู่ใจของตัวละคร Illyyana Rasputin มาโดยตลอดตั้งแต่เด็ก และดูเหมือนว่าภายในหนังอาจมีพลังเหนือธรรมชาติบางอย่างปลุกมันให้มีชีวิตขึ้นมาต่อสู้อยู่เคียงข้าง Magik ในการต่อกรกับปีศาจร้าย Demon Bear!

ในเวอร์ชั่น Comics. Lockheed คือมังกรสัตว์เลี้ยงของ Kitty Pryde แต่ Lockheed ก็มีความสัมพันธ์กับ Illyyana ด้วยเช่นกัน ก่อนหน้านี้ในเฟรนไชส์ X-Men ของ Fox ไม่เคยมีการนำตัวละครมังกรอย่าง Lockheed มาใช้มาก่อน  

 

The New Mutants

 

The New Mutants ภาพยนตร์ภาคแยกจาก X-Men จากผลงานการกำกับและร่วมเขียนบทโดย จอช บูน ที่เคยฝากผลงานการกำกับ The Fault in Our Stars นำแสดงโดย ไมซี่ วิลเลี่ยมส์, อันยา เทย์เลอร์-จอย, ชาร์ลี ฮีตัน, อลิซ บราก้า, เฮนรี่ ซาก้า  และ บลู ฮันท์

The New Mutants เป็นการ์ตูนภาคแยกของ X-Men เรื่องแรกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยคริส แคลร์มอนท์  และบ็อบ แมคลอด ตีพิมพ์ออกจำหน่ายครั้งแรกช่วงต้นปี 1980 ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องผจญภัยทั่วไปแล้วก็ยังต้องรับมือกับปัญหาวัยรุ่นแบบที่คนทั่วไปต้องเจอ

 

The New Mutants

The New Mutants

The New Mutants

 

 

เรียบเรียงจาก: https://wegotthiscovered.com

 

มิวแทนท์รุ่นใหม่

  • 27 August 2020
  • Adventure / แอ็คชัน / สยองขวัญ / วิทยาศาสตร์ /
  • 98 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง