มองโลกมอดไหม้ด้วยเสียงหัวเราะ จิตวิปริตชวนขนลุกของ Joker บนโปสเตอร์ IMAX

 

 

มองโลกมอดไหม้ด้วยเสียงหัวเราะ

โปสเตอร์โคตรงามฉบับ IMAX ของ Joker

 

                ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ Joker ภาพยนตร์เดี่ยวเรื่องแรกของวายร้ายที่ได้รับความนิยมตลอดกาลจากทางฝั่ง DC หลังจากกวาดรางวัลและคำชมต่อเนื่องมาจากเวทีงานเทศกาลภาพยนตร์ต่าง ๆ เราได้เห็นความคิดเห็นยืนยันว่า โจ๊กเกอร์ ของวาคีน ฟีนิกซ์ จะแตกต่างออกไปจากทุกภาคที่ผ่านมา เราจะได้เห็นความดำมืด และความจิตวิปริตที่ชวนให้ขนลุก ดูเหมือนว่าคำพูดเหล่านั้นได้ถูกยืนยันเพิ่มขึ้นแล้ว จากโปสเตอร์ใหม่ฉบับ IMAX ของภาพยนตร์เรื่องนี้

 

 

นี่จะเป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของ “Joker” จากผู้กำกับฯ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ร่วมรู้จักกับโลกของอาร์เธอร์ เฟลค โดยมีการถ่ายทอดการแสดงไว้อย่างน่าประทับใจโดยวาคิน ฟีนิกซ์ อาร์เธอร์เป็นชายคนหนึ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับความโหดร้ายทารุณและสังคมที่เต็มไปด้วยการเหยียดหยาม เขาต้องเผชิญกับความอ้างว้างจนเปลี่ยนเขาจากที่เป็นคนอ่อนแอกลายเป็นคนโหดเหี้ยม

เขารับจ้างแต่งชุดตัวตลกรายวัน จนกระทั่งคืนหนึ่งที่เขาพยายามจะแสดงตลกเดี่ยว แต่กลับพบว่าตัวเองต่างหากที่เป็นเรื่องตลก เขาไม่เป็นตัวของตัวเองเวลาที่มีผู้คนอยู่รายล้อม ซึ่งเห็นได้จากเสียงหัวเราะที่ควบคุมไม่ได้และดูไม่เหมาะสม ยิ่งเขาพยายามควบคุมเท่าไหร่มันก็ยิ่งแสดงออกมามากขึ้น จนทำให้เขาแสดงความเยาะเย้ยและความรุนแรงออกมา

 

 

อาร์เธอร์ทุ่มเทเวลาไปกับการดูแลแม่ที่อ่อนแอ และไขว่คว้าตามหาคนที่เหมาะจะเป็นพ่อซึ่งเขาไม่เคยมีมาก่อน ตั้งแต่นักธุรกิจมหาเศรษฐี โธมัส เวย์น ไปจนถึงพิธีกรรายการทีวีเมอร์เรย์ แฟรงค์ลิน เขาพบว่าตัวเองอยู่ปลายทางระหว่างโลกแห่งความจริงกับความบ้าคลั่ง การตัดสินใจที่ผิดพลาดเพียงครั้งเดียวกลายเป็นชนวนเหตุที่นำไปสู่เหตุการณ์รุนแรงมากมาย

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram