HIGHLIGHT CONTENT

ลือ Joker 2 ใกล้ได้เริ่มแล้ว เตรียมกลับสู่สังคมแห่งความบ้าคลั่งของตัวตลกแห่งก็อตแธม

  • 1,467
  • 06 มิ.ย. 2022

 

 

ลือ Joker 2 ใกล้ได้เริ่มแล้ว เตรียมกลับสู่

สังคมแห่งความบ้าคลั่งของตัวตลกแห่งก็อตแธม

 

ใครจะไปคิดว่าเรื่องราวของตัวละครที่ปรากฎเป็นวายร้ายตลอดกาลของอัศวินรัตติกาลจะถูกนำมาขยายต่อ จนกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากคอมิกส์ที่ดีที่สุด กับภาพยนตร์เรื่อง Joker ที่ผู้กำกับทอดด์ ฟิลลิปส์ ได้สร้างสรรค์ มาพร้อมกับพลังการแสดงอันน่าเหลือเชื่อของ วาคีน ฟีนิกซ์ ที่ส่งเขาไปยืนรับรางวัลบนเวทีออสการ์อย่างสง่างาม กลายเป็นหมุดหมายสำคัญใหม่ของภาพยนตร์ทางฝั่งดีซีที่ไม่จำเป็นต้องจับผูกโยงเป็นจักรวาลเดียวกัน แล้วให้ตัวละครได้เล่าเรื่องของตัวเอง ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีสัญญาณภาคต่อของหนังเรื่องนี้แล้ว

 

ข่าวลือล่าสุดนี้ออกมาจากเว็บไซต์ Puck News ที่มีรายงานความคืบหน้าของ Joker 2 โดยในบทความนั้นผู้เขียนได้ระบุว่า ตอนนี้ทอดด์ ฟิลลิปส์ ได้ใกล้จะเตรียมงานสำหรับภาคต่อของ Joker เสร็จสิ้นแล้ว โดยเขาจะทำหน้าที่ทั้งกำกับภาพยนตร์ และร่วมเขียนบท แต่อย่างที่บอกว่านี่ยังเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น เพราะทาง Warner Bros. ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

 

 

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ เรื่องราวของ Joker 2 จะถูกเล่าออกไปในทิศทางไหน ย้อนกลับไปในตอนจบของภาคแรก เราจะได้เห็นประกายไฟที่ตัวละคร อาเธอร์ เฟล็กจุดให้โหมกระพือขึ้นในเมืองแห่งความโสมม เปลี่ยนก็อตแธมให้กลายเป็นแดนจลาจล ความบ้าคลั่งที่ไร้การควบคุมของเขาดูเหมือนจะเปลี่ยนโฉมหน้าของเมืองนี้ไปแล้ว ไม่แน่ว่าในภาคต่อนี้ นอกเหนือจะการค้นลึกไปที่ตัวละครอาเธอร์ เราอาจจะได้เห็นการพัฒนากลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความบ้าคลั่ง การเดินทางสู่เส้นทางสายอาชญากร หรือการต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับ ทั้งหมดสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งสิ้น เอาเป็นว่ามารอติดตามกันดีกว่าว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

โจ๊กเกอร์

  • 11 June 2020
  • Adventure / อาชญากรรม / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 122 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง