HIGHLIGHT CONTENT

มนุษย์ลุงยุคดิจิตอล!! INUYASHIKI อัพเกรดร่าง หุ่นยนต์คอมพิวเตอร์ไร้สาย ฝนตกไม่ช็อตตาย

  • 15,436
  • 16 พฤษภาคม 2018

 

ไอรอนแมนหลบไป ไอรอนลุงมาแล้ว! เปิดตัวฮีโร่คนใหม่
ที่ทุกจักรวาลฮีโร่ต้องสะเทือน “INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก”

 

ถึงเวลาที่ทั้งโลกต้องจับตา เมื่อ “อินุยาชิกิ อิจิโร่” คุณลุงซูเปอร์ฮีโร่พลังจักรกลได้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ ใน  “INUYASHIKI
อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก”
ผลงานแอคชั่นไซไฟซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดที่สร้างจากมังงะสุดฮิตยอดขายถล่มทลาย และมีฐานแฟนคลับอยู่มากมายทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ INUYASHIKI (อินุยาชิกิ) ถูกหยิบมาสร้างในรูปแบบภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดงจริง (LIVE ACTION) (ไลฟ์ แอคชั่น) ภายใต้การกำกับของ ชินสุเกะ ซาโต้ จากผลงานแอคชั่นอย่าง GANTZ (กันสึ) (2010) และ Death Note: Light Up the New World (เดธโน๊ต ไลท์ อัพ เดอะ นิว เวิลด์) (2016)

 

            “INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก” ว่าด้วยเรื่องราวของ “อินุยาชิกิ อิจิโร่” (โนริทาเกะ คินาชิ) คุณลุงวัย 58 ปี ที่กำลังป่วยเป็นโรคร้ายและสามารถใช้ชีวิตต่อได้อีกเพียง 3 เดือน  ผู้ได้เผชิญกับเหตุระเบิดลึกลับ เมื่อเขาฟื้นขึ้นกลับพบว่าตัวเองได้กลายเป็นเครื่องจักรสมรรถนะสูง  แต่ในเหตุระเบิดครั้งนั้นเขาไม่ใช่คนเดียวที่อยู่ในเหตุการณ์ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ฮิโระ ชิชิกามิ (ทาเครุ ซาโต้) ก็อยู่ที่นั่น และเขาก็ได้รับพลังความสามารถเหมือนกัน ถึงแม้ว่าทั้งสองจะได้รับพลังเหมือนกัน แต่จุดประสงค์ในการใช้พลังนั้นก็แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อินุยาชิกิใช้พลังนี้เพื่อปกป้องผู้คนเพื่อรับรู้ถึงความเป็นมนุษย์ แต่ชิชิกามิกลับใช้พลังนี้เพื่อฆ่าทุกคนเพื่อรับรู้ถึงความเป็นมนุษย์อีกครั้ง และเมื่อชิชิกามิได้เปิดสงครามกับคนญี่ปุ่นทั้งประเทศ คนที่สามารถหยุดเขาได้จึงมีเพียงแค่คนที่มีความสามารถเดียวกับเขา “อิจิโร่ อินุยาชิกิ” เท่านั้น

 

 

สำหรับผู้ที่จะมารับบทเป็นคุณลุงหุ่นยนต์พลังจักรกลที่จะกอบกู้โลก ได้แก่ “คินาชิ โนริทาเกะ”นักแสดงวัย 56 ปี จากภาพยนตร์“Initiation Love (อินิชิเอชั่น เลิฟ) (2015)”  ซึ่งในครั้งนี้กลับมาอีกครั้งในบทบาท “อินุยาชิกิ อิจิโร” คุณลุงวัย 58 ปี ที่กำลังป่วยด้วยโรคร้ายและมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียง 3 เดือน ก่อนจะได้รับพลังจากเหตุระเบิดลึกลับจนกลายเป็นเครื่องจักรสมรรถนะสูงที่มาพร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์สุดไฮเทค อีกทั้งยังสามารถรักษาอาการบาดเจ็บได้ทุกชนิด เตรียมกู้โลกจากศัตรูคู่ปรับจอมทำลายล้าง อย่าง “ชิชิกามิ ฮิโระ” (รับบทโดยทาเครุ ซาโต้) เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ได้รับพลังพิเศษจากเหตุระเบิดลึกลับเช่นเดียวกับเขา

 

                        ระเบิดพลังจักรกล คุณลุงหุ่นยนต์จะกู้โลก!!  เตรียมพบกับซูเปอร์ฮีโร่รุ่นลุงในภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟสุดมันส์แห่งปี !  “INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก” 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อินุยาชิกิ คุณลุงไซบอร์ก

  • 21 June 2018
  • Adventure / ระทึกขวัญ /
  • 127 นาที
15+