HIGHLIGHT CONTENT

เผยโฉม กองทัพแรกแห่งดัมเบิลดอร์ พร้อมเปิดศึกโลกเวทมนตร์กับ กรินเดลวัลด์

  • 2,825
  • 10 มี.ค. 2022

 

 

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore ได้เผยโฉมโปสเตอร์ฉบับที่ใช้โปรโมทในสหราชอาณาจักร โดยเป็นโปสเตอร์ที่เน้นไปที่ตัวละครฝั่งของดัมเบิลดอร์ และคาดว่านี่คือกองทัพแรกของเขาที่จะใช้ต่อกรกับ กรินเดลวัลด์ โดยในภาพนี้มี นิวท์ สตามันเดอร์ เป็นมือขวาของดัมเบิลดอร์ และยังมี อเบอร์ฟอร์ธ น้องชายของดัมเบิลดอร์ ซึ่งรับบทโดย ริชาร์ด คอยล์ ปรากฎตัวอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมี เธเซอุส สคามันเดอร์ พี่ชายของนิวท์ (คัลลัม เทิร์นเนอร์) บันตี้ (วิกตอเรีย เยทส์) ศาสตราจารย์อิลเวอร์มอร์นี แลลลี่ ฮิกส์ (เจสสิก้า วิลเลียมส์) พ่อมด ยูซุฟ คามา (วิลเลียม นาดีแลม) และ ผู้ไร้เวทมนตร์ เจคอบ (แดน ฟอกเลอร์ ) ร่วมทัพแห่งเวทมนตร์นี้

 "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore - สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์" จาก Warner Bros. Pictures เตรียมเปิดความลับของผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกเวทมนตร์ พร้อมผจญภัยไปในการเดินทางครั้งใหม่ที่จะตราตรึงและตระการตายิ่งกว่าเดิม

เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลสัน) เริ่มเดินแผนการหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญเผชิญหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงกองทัพผู้ติดตาม กรินเดลวัลด์ ในสถานการณ์ที่ต้องเดิมพันสูงเช่นนี้ ดัมเบิลดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้หรือไม่?

 

 

 

ภาพยนตร์นำแสดงโดย เจ้าของรางวัลออสการ์ เอ็ดดี้ เรดเมย์น ("The Theory of Everything"), ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์สองสมัย จู๊ด ลอว์ ("Cold Mountain", "The Talented Mr. Ripley") รวมถึง เอซร่า มิลเลอร์, แดน ฟ็อกเลอร์, อลิสัน ซูดอล, คัลลัม เทิร์นเนอร์, เจสสิกา วิลเลียมส์, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน และแมดส์ มิคเคลสัน

 

กำกับโดย เดวิด เยตส์ จากบทภาพยนตร์ฝีมือของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง และสตีฟ โคล์ฟส์ ภายใต้การอำนวยการสร้างของ เดวิด เฮย์แมน, เจ.เค. โรว์ลิ่ง, สตีฟ โคล์ฟส์, ไลโอเนล ไวแดรม และทิม ลูอิส

 

 

 

“Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore - สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์”

พร้อมเข้าฉาย 13 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/fantasticbeastsmoviethailand

#FantasticBeasts #SecretsOfDumbledore #สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

  • 13 April 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / แฟนตาซี /
  • 143 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง