HIGHLIGHT CONTENT

ระทึกฟอร์มยักษ์เหนือน่านฟ้า ครั้งแรกของหนังเกาหลี! ใน Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

  • 1,798
  • 12 ก.ค. 2022

 

 

โปรเจกต์ระทึกฟอร์มยักษ์เหนือน่านฟ้า

หายนะบนเครื่องบินครั้งแรกของภาพยนตร์เกาหลี!

ทุ่มงบสร้างเป็นประวัติการณ์ ไฟลต์นรกกลางท้องฟ้า

สั่นสะเทือนอนาคตทั้งคาบสมุทร!

“Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ”

 

 

                 ไฟลต์นรกบนน่านฟ้า มหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่จากเกาหลีลงจอดที่ไทยแล้ว! ภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดที่สุดของปี 2022 ครั้งแรกของวงการเกาหลีกับการสร้างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์โคตรหายนะบนเครื่องบิน “Emergency Declaration” ซึ่งทุ่มทุนสร้างมากกว่า “Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” ถึง 3 เท่า! ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์พร้อมชื่อไทย “ไฟลต์คลั่งฝ่านรกชีวะ” ยกระดับความระทึกไปอีกขั้นกับภาพใบปิดที่ทำให้เราได้เห็นบรรยากาศภายในเครื่อง เมื่อมีผู้โดยสารเสียชีวิตอย่างปริศนา บนเที่ยวบิน KI501 จากโซลไปฮาวาย ทำให้กัปตันต้องประกาศขอลงจอดฉุกเฉิน แต่ทว่า “เครื่องบินลำนี้ ไม่ได้รับอนุญาตให้ลงจอดที่ใดทั้งนั้น” และนักแสดงที่มาร่วมลุยฝ่าวิกฤตหนีตายบนเครื่องบินในครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นเหล่าผู้สร้างปรากฏการณ์พลิกภาพยนตร์เกาหลีสู่สายตาชาวโลก ไม่ว่าจะเป็น ซงคังโฮ ผู้สร้างชื่อจาก Parasite และBROKER ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่ชนะรางวัลออสการ์ อีบยองฮอน พระเอกเจ้าบทบาทจาก G.I. JoeและAshfall ทุกโปรเจกต์บล็อกบัสเตอร์ต้องมีเขา และ จอนโดยอน นักแสดงหญิงมากฝืมือที่ได้รับเกียรติให้เป็นกรรมการในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติคานส์ครั้งที่ 67 และเป็นนักแสดงเกาหลีคนแรกที่ได้รับรางวัลจากเวทีนี้ ร่วมด้วยทัพนักแสดงยอดฝีมือที่คุ้นหน้าคุ้นตาอาทิ คิมนัมกิล (Pandora) อิมชีวาน (Strangers From Hell)  คิมโซจิน (Escape From Mogadishu) และ พัคแฮจุน (The World of the Married)

 

        งานนี้ผู้โดยสารชาวไทยเตรียมนั่งประจำที่ คาดเข็มขัดนิรภัยให้แน่น เพราะพวกเขาจะมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่กับไฟลต์โคตรคลั่งที่จะสร้างความตื่นตะหนกไปทั่วโลก ไต่ระดับความระทึก ลุ้นวินาทีไปพร้อมๆกัน 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

  • 04 August 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 141 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง