HIGHLIGHT CONTENT

3 บิ๊ก 3 ปรากฏการณ์ พลิกหนังเกาหลี สู่เวทีโลก! ผนึกกำลังฝ่าหายนะใน Emergency Declaration

  • 904
  • 20 ก.ค. 2022

 

 

3 บิ๊ก 3 ปรากฏการณ์ พลิกหนังเกาหลี สู่เวทีโลก!

ครั้งแรก! 3 เมกะสตาร์แห่งเกาหลี

“ซงคังโฮ” – “อีบยองฮอน” – “จอนโดยอน”

ผนึกกำลังฝ่าหายนะในหนังแอ็กชันโปรเจกต์ยักษ์แห่งปี

“Emergency Declaration ไฟลต์คลั่งฝ่านรกชีวะ”

 

          สมกับเป็นภาพยนตร์แอ็กชันหายนะบล็อกบัสเตอร์ที่ทั่วโลกต่างรอคอยสำหรับ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ซึ่งนอกจากจะเป็นหนังภัยพิบัติทางการบินครั้งแรกและครั้งใหญ่ที่สุดของเกาหลีแล้ว ยังเป็นหนังที่ดึงเอาวิกฤตการณ์ที่ร้ายแรงที่สุดมาถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างมหาศาล สร้างปรากฎการณ์ภาพยนตร์หายนะครั้งใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์เกาหลีอีกด้วย

 

นอกจากนี้ Emergency Declaration ยังได้ 3 นักแสดงแถวหน้าของประเทศอย่าง “ซงคังโฮ”, “อีบยองฮอน” และ “จอนโดยอน”  ซูเปอร์สตาร์ของเกาหลีที่เคยสร้างประวัติศาสตร์ และความสำเร็จที่พลิกวงการหนังเกาหลีให้ก้าวสู่สายตาคนทั่วโลกได้อย่างงดงาม และทำให้เกาหลีกลายเป็นประเทศที่มาแรงที่สุดในเวทีโลก

 

Emergency Declaration แท๊กทีมนักแสดงชื่อดังระดับเอลิสต์มาอยู่ในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ วันนี้เราขอเปิด 3 บิ๊ก 3 ปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่ที่คุณอาจไม่เคยรู้ ก่อนชมความมันส์ของหนังหายนะ ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ พร้อมกัน 4 สิงหาคมนี้

 

 

ปรากฎการณ์ที่ 1 :  จอนโดยอน บุกคานส์ !

จอนโดยอน ถือเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถคนแรกของเกาหลี    ที่คว้ารางวัลด้านการแสดงจาก Cannes Film Festival  เทศกาลภาพยนตร์ที่ใหญ่และศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในโลก ! เธอเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงและมีผลงานทางการแสดงที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น Secret Sunshine,  A Man and A Woman รวมถึงผลงานล่าสุดที่น่าจับตามองในภาพยนตร์เรื่อง Emergency Declaration ซึ่งเธอรับบทเป็น ซุกฮี   รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมที่ต้องเด็ดขาด กล้าตัดสินใจ และพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนปลอดภัย

 

ปรากฎการณ์ที่ 2:  ซงคังโฮ  บุกออสการ์ !

ซงคังโฮ นักแสดงชาย ที่นำแสดงในภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่สร้างประวัติศาสตร์ชนะรางวัล Best Picture บนเวทีสุดยิ่งใหญ่อย่างออสการ์ ด้วยการแสดงที่ทรงพลังและการถ่ายทอดคาแรกเตอร์ออกมาได้อย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ของซงคังโฮใน Parasite ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงชายเกาหลีใต้ ที่ได้รับกระแสการตอบรับ และเป็นที่ชื่นชอบจนโด่งดังไปทั่วโลก ยิ่งส่งให้ซงคังโฮขึ้นแท่นเป็นนักแสดงมากฝีมืออันดับต้นๆของเกาหลี ที่การันตีความสำเร็จในแง่รายได้ และผู้ชม จนทำให้เขาได้รับบทบาทที่หลากหลาย รวมถึงอีกคาแรกเตอร์สำคัญที่คุณจะได้ชมการแสดงอันยอดเยี่ยมของเขาในเร็วๆนี้ คือบทบทของ อินโฮ  ตำรวจสืบสวนมากประสบการณ์ ต้องเจอกับเคสที่หินสุดในชีวิตซึ่งรับรองว่าซงคังโฮจะโชว์ความสามารถทางการแสดงอันยอดเยี่ยมให้ทุกคนได้อึ้งอีกครั้ง ในหนังหายนะฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะเข้าฉายอย่าง Emergency Declaration แน่นอน

 

ปรากฎการณ์ที่ 3:   อีบยองฮอน บุกฮอลลีวูด !

อีบยองฮอน พระเอกเกาหลีคนแรกที่แสดงในหนังระดับโลกฟอร์มใหญ่ทุกเรื่อง บล็อกบัสเตอร์ทุกผลงาน โดดเด่นไม่แพ้นักแสดงฮอลลีวูด เขาเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียง และมากความสามารถในวงการภาพยนตร์เกาหลีมีผลงานโดดเด่น และเป็นที่รู้จักอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น A Bittersweet Life, Hero, The Good the Bad the Weird  ก่อนไต่ระดับทางการแสดงจากเกาหลีสู๋โลกของฮอลลีวูดกับผลงานเรื่องแรกในหนังแอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์อย่าง G.I.Joe : The Rise of Cobra และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องทั้ง Red2, Rush Hour4, Terminator Genisys,  Ashfall รวมถึงหนังแอ็กชันหายนะเรื่องล่าสุดที่เขาต้องพลิกบทบาทมารับบทเป็น แจฮยอก พ่อที่ต้องดูแล และปกป้องลูกของเขาท่ามกลางวิกฤตร้ายแรงบนเครื่องที่ไม่มีทางหนี และเขาเป็นคนเดียวที่เป็นความหวังของคนบนไฟลต์คลั่งนี้

 

เตรียมพบกับหนังหายนะฟอร์มยักษ์จากเกาหลีที่อัดแน่นไปด้วยความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ที่นอกจากจะรวม 3 เมกะสตาร์ที่สร้างปรากฎการณ์ให้วงการหนังต้องสะเทือนแล้ว ยังเสริมด้วยทัพนักแสดงแถวหน้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิมนัมกิล” (Pandora), อิมชีวาน (Strangers From Hell), พัคแฮจุน (The World of Married ) และ คิมโซจิน (Escape from Mogadishu) ที่มาร่วมฝ่าวิกฤตใน Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

  • 04 August 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 141 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง