HIGHLIGHT CONTENT

เปิดเบื้องหลังระดับบิ๊ก เจาะลึกความมุ่งมั่น สู่ความระทึกทุกวินาทีใน Emergency Declaration

  • 999
  • 25 ก.ค. 2022

 

 

เปิดเบื้องหลังระดับบิ๊ก ระดมทีมนักแสดงเฟิร์สคลาส ที่สุดแห่งโปรเจกต์คลั่งระฟ้า

เจาะลึกความมุ่งมั่น เข้าถึงทุกบทบาทอย่างสมบูรณ์แบบ

เพื่อประสบการณ์ความระทึกทุกวินาทีแบบสมจริงที่สุด

EMERGENCY DECLARATION #ไฟลต์คลั่งฝ่านรกชีวะ

4 ส.ค. เทคออฟพร้อมกัน ในโรงภาพยนตร์

 

 

            นับถอยหลัง เตรียมตัวดิ่งสู่เที่ยวบินนรก เปิดประสบการณ์ความระทึกไปกับสุดยอดโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็กชัน-บล็อกบัสเตอร์แห่งปี ครั้งแรกกับผลงานหายนะบนน่านฟ้าจากประเทศเกาหลี ที่จะเปลี่ยนทุกการเดินทางให้กลายเป็นไฟลต์สุดคลั่ง EMERGENCY DECLARATION ไฟลต์คลั่งฝ่านรกชีวะ

 

            ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่คอหนังชาวไทยรอคอย เพราะนอกจากความระทึกสุดขีดเพดานบินแล้ว EMERGENCY DECLARATION ยังรวมทีมนักแสดงฝีมือระดับเทพถึง 7 คน มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ซงคังโฮ (Parasite และ Broker), อีบยองฮอน (G.I. Joe ทั้งสองภาคและ Squid Game), จอนโดยอน (The Housemaid และ A Man and A Woman) ร่วมด้วย คิมนัมกิล (Pandora), อิมชีวาน (Strangers From Hell), คิมโซจิน (Escape From Mogadishu), และ พัคแฮจุน (The World of the Married)

 

 

            “เขาเป็นหัวหน้าตำรวจสืบสวนภาคพื้นดินที่ต้องรับมือกับหายนะบนเครื่องบินเป็นครั้งแรก ด้วยความที่เขาน่าจะรู้สึกผิดหวังในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง เขาเลยต้องระเบิดอารมณ์ออกมาให้ดีที่สุด” ซงคังโฮ เล่าถึงการแสดงบท “อินโฮ” ที่ได้รับ นอกจากนี้อีกหนึ่งนักแสดงคนสำคัญ อีบยองฮอน ยังพูดถึงบทบาท “แจฮยอก” ที่เขาได้รับอีกว่า “ผมเพิ่งเคยเล่นบทแบบนี้ครั้งแรก มันท้าทายและตื่นเต้นมากๆ เพราะต้องดูแลลูกสาวที่ป่วยและตัวเขาเองก็กลับมีอาการกลัวเครื่องบิน เขาเลยต้องเอาชนะตัวเอง และยังต้องเอาชนะสถานการณ์อันเลวร้าย เขาจึงต้องต่อสู้อย่างสุดกำลังครับ”

 

            “เพราะผู้นำพยายามช่วยให้ทุกคนปลอดภัย เพื่อให้มีผู้เคราะห์ร้ายน้อยที่สุด เลยต้องทำให้ตัวละครนี้มีความเป็นมนุษย์มากที่สุด” จอนโดยอน เล่าถึงการเข้าถึงจิตใจของบท “ซุกฮี” รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม ที่ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีอิทธิพลกับภาพยนตร์เรื่องนี้

 

            “ผู้โดยสารปริศนาที่ขึ้นเครื่องไปแบบไร้จุดหมาย เขาขึ้นไปเพื่อทดสอบ “อะไรบางอย่าง” กับการเดินทางแบบไร้จุดหมาย แผนง่ายๆที่ไม่มีเป้าหมาย” อิมชีวาน หนึ่งในนักแสดงที่กำลังมาแรงในตอนนี้ กับบทบาท “จินซอก” ชายหนุ่มที่จะเป็นกุญแจสำคัญของหายนะครั้งใหญ่ครั้งนี้หรือไม่?

 

            Emergency Declaration บอกเล่าเหตุการณ์สุดระทึกบนเที่ยวบิน KI 501 ซึ่งจะเดินทางจากกรุงโซลสู่ฮาวาย หลังจากที่เครื่องบินขึ้นสูงเหนือระดับน้ำทะเลกว่าสองหมื่นฟุต กลับมีผู้โดยสารเสียชีวิตปริศนา ท่ามกลางความวุ่นวายและโกลาหล กัปตันจึงขอลงจอดฉุกเฉิน แต่ทว่าภาคพื้นดินได้มีคำสั่งแจ้งกลับมาว่า เที่ยงบินลำนี้ไม่อนุญาตให้ลงจอดที่ไหนบนโลกใบนี้ อะไรคือคำตอบของเหตุการณ์นี้ บนเครื่องบินลำนี้เกิดเหตุการณ์ “บางอย่าง” ขึ้น และ “บางอย่าง” ที่ว่า มันคืออะไรกันแน่?

 

            ถึงเวลาคาดเข็มขัดนิรภัย เช็คอินไฟลต์สุดคลั่ง เผชิญหน้าหายนะกลางเวหา ไปกับทีมนักแสดงระดับเฟิร์สคลาส ในผลงานบล็อกบัสเตอร์แห่งปีของเกาหลี EMERGENCY DECLARATION ไฟลต์คลั่งฝ่านรกชีวะ 4 สิงหาคมนี้ เทคออฟฟร้อมในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

  • 04 August 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 141 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง