HIGHLIGHT CONTENT

เจมม่า ชาน เผยนึกว่ากำลังถ่ายหนังอินดี้อยู่ระหว่างถ่ายทำ Eternals

  • 1,686
  • 09 มิ.ย. 2021

 

 

เจมม่า ชาน เผยนึกว่ากำลังถ่ายหนังอินดี้

อยู่ระหว่างถ่ายทำ Eternals

 

เราได้เห็นทีมซูเปอร์ฮีโร่มาแล้วมากมายหลายรูปแบบ แต่คงไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คนไหนที่จะเก่าแก่และมีอิทธิพลกับประวัติศาสตร์ของโลกไปมากกว่าเหล่า Eternals อีกแล้ว หลังจากที่เราแทบจะไม่รู้ข้อมูลอะไรของทีมฮีโร่พลังเทพเจ้าทีมนี้เลย ตอนนี้ในวันที่ตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ปล่อยให้ชมออนไลน์ เราก็ได้เห็นความยิ่งใหญ่ และบรรยากาศที่แตกต่างออกไปจากภาพยนตร์ของ Marvel Studios ทุกเรื่อง

 

 

สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนเลยก็คือ Eternals ได้รับอิทธิพลโดยตรงมาจากผู้กำกับ โคลอี้ เจา ที่ผ่านผลงานระดับรางวัลออสการ์ อย่าง Nomadland มาแล้ว ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนั้นมีความเป็นภาพยนตร์นอกกระแสสูงมาก ถ้าใครได้เห็นในตัวอย่างก็คงพอจะเห็นภาพแล้ว ซึ่งไม่ได้มีแค่เราคนเดียวที่คิดอย่างนั้น เพราะนักแสดงนำอย่าง เจมม่า ชาน เองก็รู้สึกเหมือนกัน

 

เธอให้สัมภาษณ์กับ Empire เอาไว้ว่า “พวกเราถ่ายทำกันเหมือนหนังอินดี้เลยค่ะ เกือบทุกอย่างถ่ายทำในสถานที่จริง ใช้แสงจากธรรมชาติ เกือบทุกอย่างเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่แสนมหัศจรรย์ ณ ขณะนั้น มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มาก เป็นหนังที่ทะเยอทะยานมาก โคลอี้ เจาเธอเอาลายเซ็นและไหวพริบของเธอเข้ามาใส่ในงานนี้ค่ะ”

 

 

นอกจากนี้แล้วเธอยังเล่าถึงการที่เธอได้กลับมารับบทในภาพยนตร์ของ Marvel Studios อีกครั้ง หลังจากที่เคยรับบทเป็น มิน-เออร์วา มาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Captain Marvel และคราวนี้เธอกลับมารับบทเป็น เซอร์ซี ตัวละครหลักของ Eternals เธอเล่าความรู้สึกว่า “ฉันรู้สึกโชคดีมากเลยค่ะที่ได้รับการต้อนรับกลับมาสู่ MCU อีกครั้งเร็วขนาดนี้ การต้อนรับเป็นไปอย่างอบอุ่นมาก ฉันรู้สึกโชคดีมากเพราะว่าได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานจากหนังทั้ง 2 เรื่อง มันเลยสามารถต่อกันติดได้อย่างง่ายดาย แต่ภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องนี้ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ต่างกันทั้งช่วงเวลา และตัวละครเลยล่ะค่ะ”

 

Marvel Studios' Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันยาวนานของเหล่าเทพอมตะที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องมวลมนุษย์จากศัตรูร้าย ริชาร์ด แมดเดน รับบทเป็น อิคาริส ผู้ทรงพลัง, เจมมา ชาน รับบทเป็น เซอร์ซี ผู้มีความเมตตาต่อมวลมนุษย์, คูเมล นานจิเอนี รับบทเป็น คิงโก ที่มาพร้อมกับพลังคอสมิก, ลอเรน ริดลอฟฟ์ รับบทเป็น มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจพายุ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ รับบทเป็น ฟาสโตส นักประดิษฐ์จอมอัจฉริยะ, ซัลมา ฮาเย็ก รับบทเป็น เอแจ็ก หัวหน้าเทพเจ้าผู้ปราดเปรื่อง, ลีอา แม็กฮิว รับบทเป็นสไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะแม้จะอยู่ในร่างเด็ก, ดอน ลี รับบทเป็น กิลกาเมช ผู้มีพลังแกร่งกล้า, แบร์รี คีโอกัน รับบทเป็น ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, แอนเจลินา โจลี่ รับบทเป็น ธีนา นักรบผู้เก่งกาจ และ คิท แฮริงตัน รับบทเป็น เดน วิทแมน กำกับภาพยนตร์โดย โคลอี เจา เจ้าของรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมปีล่าสุด พบกัน 4 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: CBR

ฮีโร่พลังเทพเจ้า

  • 04 November 2021
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 157 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง