HIGHLIGHT CONTENT

Avengers จะรอดไหม? เปิดโปรไฟล์ Children of Thanos เหล่าแม่ทัพบุกโลกใน Infinity War

  • 84,983
  • 10 เม.ย. 2018

 

Avengers จะรอดไหม? เปิดโปรไฟล์ Children of Thanos เหล่าแม่ทัพบุกโลกใน Infinity War

 

 

black order marvel 5

The Black Order เหล่าตัวร้าย ลูกสมุนของ Thanos ทั้ง 4 คน สำหรับ MCU มีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ไม่เรียกว่ากลุ่มนี้ว่า Black Order แต่เป็น “CHILDREN OF THANOS” หรือก็คือลูกธานอส  แปลว่าพวกเขาโตมาร่วมกันกับ Gamora และ Nebula นั่นเอง นอกจากนี้แล้ว ความสามารถ และชื่อมีปรับเปลี่ยนเล็กน้อยตามความเหมาะสมในภาพยนตร์ ซึ่งในฉบับการ์ตูนนั้น สมุนของทานอสประกอบไปด้วยมนุษย์ต่างดาวสายพันธุ์ต่างๆ 5 คนด้วยกัน พวกเขาจะออกเดินทางไปทั่วอวกาศพร้อมกับทานอส เขาบุกยึดและบังคับให้ดาวดวงนั้นจ่ายเครื่องบรรณาการ พฤติกรรมแทบจะไม่ต่างกับการเป็นมาเฟียอวกาศเลยสักนิดเดียว โดยสมาชิกของของ Black Order นั้นประกอบไปด้วย Corvus Glaive มือขวาคนสำคัญของทานอส, Ebony Maw, Black Dwarf, Proxima Midnight และ Supergiant พวกเขาบุกมาที่โลกเพื่อรวบรววมอินฟินิตี้สโตนส์ตามคำสั่งของทานอส และฝีมือร้ายกาจจนเหล่า Avengers แทบจะรับมือไม่ไหว

 

มาเริ่มกันที่ตัวแรก ชื่อของมันคือ Corvus Glaive

Avengers1

เป็นมือขวาของธานอส เก่งในเรื่องการวางแผน กลยุทธ์ แผนการต่างๆ  มีความแข็งแกร่งมาก และมีพลังพิเศษคือ "ความเป็นอมตะ"  หากหอกดาบของเขาไม่พังหรือหักลง เขาจะไม่มีวันตายหรือก็คือมีความเป็นอมตะนั่นเอง และยังเป็นแม่ทัพในการบุกโลกในการสู้ศึกกับฮีโร่ครั้งนี้

 

มาต่อกันที่ตัวที่สอง Proxima Midnight

black order marvel 2

เป็นแม่ทัพ หญิงคนเดียวในกลุ่มนี้  มีความแข็งแกร่ง ว่องไว มีความอึดพอสมควร ไม่ตายแต่ก็ไม่เป็นอมตะ (คงมีสักวิธีที่จะทำให้นางดับไปได้)

 

 

ตัวที่สาม มีชื่อว่า Ebony Maw

black order marvel 3

ตัวละครนี้ไม่ใช่สายบู๊ แต่เป็นสายวางแผน เจ้าเล่ห์ เจ้ากล สะกดจิต  หลอกลวง บิดเบื่อนความคิดต่างๆ สะกดจิต ให้ทำตามคำสั่งได้  และในเรื่อง จะถูกส่งให้ไปชิง Time Stone จาก Doctor Strange 

 

ตัวละครตัวสุดสุดท้ายของลูกสมุนธานอสคือ Cull  Obsidian หรือชื่อเดิมในการ์ตูนComic คือ "Black Dwarf"

black order marvel 4

เป็นจอมพลัง แข็งแกร่งมากๆในกลุ่ม ทนทานต่อทุกอย่าง และในหนัง บทบาทของเขาจะเป็นอย่างไร จะถูกส่งให้บุกไปยังสมรภูมิไหนบนโลก ต้องติดตาม

 

นี่จะต้องเป็นสงครามที่สั่นสะเทือนไปทั่วทั้งจักรวาลอย่างไม่ต้องสงสัย คงต้องมารอลุ้นว่าบทสรุปสุดท้ายแล้วจะมาจบที่บนโลกมนุษย์ของเรา หรือเหล่าฮีโร่จะบุกไปยังอวกาศเพื่อจัดการ Thanos ให้สิ้นซาก แต่อย่างไรก็ตามสถานที่ที่เก็บรักษา Soul Stone ยังคงเป็นปริศนา ทุกคำถามจะถูกตอบอย่างชัดเจนในอีกไม่กี่วันต่อจากนี้ใน Avengers: Infinity War 'มหาสงครามล้างจักรวาล' 25 เมษายนนี้ที่ Major Cineplex

 

 

ขอบคุณภาพจาก 
@MarvelStudios 

มหาสงครามล้างจักรวาล

  • 25 April 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 150 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง