HIGHLIGHT CONTENT

กัปตันอเมริกาคนใหม่ เกือบปรากฎตัวในฉากท้ายเครดิตของ Eternals

  • 3,239
  • 10 พ.ย. 2021

 

แคซ และ ไรอัน เฟอร์โป  ผู้เขียนบทภาพยนตร์ Eternals เผยว่า ครั้งหนึ่งในฉากท้ายเครดิตของ Eternals เคยมีแนวคิดที่จะมีการปรากฎตัวของ แซม วิลสัน นักแสดงผู้รับบทเป็นฟอลคอน และเป็นผู้รับช่วงต่อโล่ของกัปตันอเมริกา   แต่แล้วก็โดนตัดออกด้วยเหตุผลบางประการ  โดยเผยว่า

“มีเวอร์ชันหนึ่งที่แซม วิลสัน ปรากฏตัวในฉากท้ายเครดิต  ผู้เขียนบทคิดว่ามันเป็นสิ่งที่มันโคจรมาเจอกันบนโลก แต่มันต้องใช้เวลานานกว่านี้ เพราะในแง่ของไทม์ไลน์ เราเพิ่งสูญเสียโทนี่ เราเพิ่งสูญเสียกัปตันอเมริกา และ นาตาชาก็เพิ่งจากไป ปัจจุบันฮัลค์ก็กำลังทำงานเพื่อตัวเอง ผมเลยคิดว่าอเวนเจอร์สทั้งหมดน่าจะไม่ว่าง  ตอนนั้นโปรเจคของเรากำลังเกิดขึ้นพร้อมๆ  กับ Falcon and Winter Soldier  ซึ่งทุกคนก็งานเต็มมืออยู้แล้ว และผมก็คิดว่าควรจะเริ่มเห็นการวางรากฐานสำหรับบางสิ่งที่จะเกิดขึ้นครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้ด้วย” 

 

    

ชะตาของมนุษยชาติ อยู่ในมือของซูเปอร์ฮีโร่กลุ่มนี้ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันยาวนานของเหล่าเทพอมตะที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องมวลมนุษย์จากศัตรูร้าย

ริชาร์ด แมดเดน รับบทเป็น อิคาริส ผู้ทรงพลัง, เจมมา ชาน รับบทเป็น เซอร์ซี ผู้มีความเมตตาต่อมวลมนุษย์, คูเมล นานจิเอนี รับบทเป็น คิงโก ที่มาพร้อมกับพลังคอสมิก, ลอเรน ริดลอฟฟ์ รับบทเป็น มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจพายุ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ รับบทเป็น ฟาสโตส นักประดิษฐ์จอมอัจฉริยะ, ซัลมา ฮาเย็ก รับบทเป็น เอแจ็ก หัวหน้าเทพเจ้าผู้ปราดเปรื่อง, ลีอา แม็กฮิว รับบทเป็นสไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะแม้จะอยู่ในร่างเด็ก, ดอน ลี รับบทเป็น กิลกาเมช ผู้มีพลังแกร่งกล้า, แบร์รี คีโอกัน รับบทเป็น ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, แอนเจลินา โจลี่ รับบทเป็น ธีน่า นักรบผู้เก่งกาจ และ คิท แฮริงตัน รับบทเป็น เดน วิทแมน

 

กำกับภาพยนตร์โดย โคลอี เจา เจ้าของรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมปีล่าสุด พบกัน 4 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ฮีโร่พลังเทพเจ้า

  • 04 November 2021
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 157 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง