HIGHLIGHT CONTENT

พบกับเบื้องหลังสุดอลังจาก Nope งานนี้ จอร์แดน พีล ไม่ได้มาเล่นๆแน่นอน

  • 1,018
  • 03 ส.ค. 2022

 

พบกับเบื้องหลังสุดอลังจาก Nope

งานนี้ จอร์แดน พีล ไม่ได้มาเล่นๆแน่นอน

 

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสมากๆกับภาพยนตร์สยองขวัญแนววิทยาศาสตร์เรื่องล่าสุดของ จอร์แดน พีล อย่างเรื่อง Nope ที่ได้นักแสดงนำที่คุ้นเคยกันมาอย่างดี นั่นก็คือ แดเนียล คาลูยา มารับบทนำ ร่วมด้วย กีกี้ พาล์มเมอร์ การันตีจากการเป็นหนึ่งในเรื่องที่ได้รับเข้าเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์มาแล้วอย่างเรื่อง Get Out ที่กำกับโดย จอร์แดน พีล และครั้งนี้ Nope ก็จะมาสร้างปรากฏการณ์ความสยองครั้งใหม่อีกเช่นกัน

โดยที่ในคลิปเบื้องหลังที่เปิดเผยมานั้น แดเนียล คาลูยา ได้ออกมาสัมภาษณ์ถึงตัวผู้กำกับอย่างจอร์แดน พีล ว่าตัวผู้กำกับนั้นเติบโตขึ้นอย่างมากและนั่นก็ทำให้ตัวภาพยนตร์ดูเติบโตขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน เขาบอกอีกด้วยว่ามันเป็นสไตล์ที่แตกต่างไปจากเดิมจากสิ่งที่เขาเคยทำอยู่

 

 

ด้านผู้กำกับอย่าง จอร์แดน พีล เองนั้นได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขาประสบความสำเร็จได้เพราะการทำงานร่วมกันเป็นทีม ทุกแผนกในกองถ่ายช่วยกันผลักดันความท้าทายที่ใหญ่มากๆอันนี้ให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เขายังเสริมอีกว่าทุกๆฝ่ายนั้นล้วนแล้วแต่เป็นแผนกที่สำคัญทั้งสิ้น ขาดใครไปไม่ได้เลย

เรียกได้ว่ากว่าจะได้เห็นภาพยนตร์เรื่อง Nope นี้ก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาได้ ต้องผ่านการทำงานกันเป็นทีมและทุกๆคนก็สำคัญมากๆเช่นเดียวกัน ถ้าอยากจะเห็นว่าเรื่อง Nope นี้ยิ่งใหญ่ขนาดไหนล่ะก็ วันที่ 18 สิงหาคมนี้ ได้ชมพร้อมกันทั่วโรงภาพยนตร์แน่นอน

 

 

 

Nope ผลงานล่าสุดที่เขียนบทและกำกับโดยจอร์แดน พีล นำแสดงโดย แดเนียล คาลูยา พบกัน 21 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

ประเภท ระทึกขวัญ, อีพิค

นักแสดง แดเนียล คาลูยา, กีกี พาล์มเมอร์, สตีเวน ยอน, ไมเคิล วินค็อตต์, แบรนดอน เพเรีย

เขียนบทและกำกับโดย จอร์แดน พีล

ผู้อำนวยการสร้าง เอียน คูเปอร์, จอร์แดน พีล

จอร์แดน พีล เจ้าของรางวัลออสการ์ พลิกโฉมและให้คำจำกัดความนิยามความสยองขวัญสมัยใหม่ด้วย Get Out และ Us ตอนนี้ เขาจินตนาการถึงภาพยนตร์ช่วงซัมเมอร์อีกครั้งด้วย Nope ภาพยนตร์อีพิคสยองขวัญที่จะเป็นฝันร้ายสุดป็อปครั้งใหม่

การกลับมารวมตัวกันของจอร์แดน พีล และนักแสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์ แดเนียล คาลูยา (Get Out, Judas and the Black Messiah ร่วมด้วย กีกี พาล์มเมอร์ (Hustlers, Alice) และผู้ได้รับเสนอชื่อรางวัลออสการ์ สตีเวน ยอน (Minari, Okja) ในฐานะผู้อาศัยในหุบเขาลึกอันโดดเดี่ยวของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งร่วมเป็นพยานในการค้นพบที่แปลกประหลาดและน่าสะพรึงกลัว

Nope ร่วมแสดงโดย ไมเคิล วินค็อตต์ (Hitchcock, Westworld) และ แบรนดอน เพเรีย(The OA, American Insurrection) เขียนบทและกำกับโดย จอร์แดน พีล อำนวยการสร้าง เอียน คูเปอร์ และ จอร์แดน พีล จาก มังกี้พอว์ โปรดักชั่นส์ ภาพยนตรจัดจำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

source: https://www.youtube.com/watch?v=mBACkoIhr50

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง