HIGHLIGHT CONTENT

แอนเจลีนา โจลี ย้ำชัดไม่อยากเล่นหนังเดี่ยว แต่พร้อมแจมเรื่องอื่นใน MCU

  • 1,270
  • 10 พ.ย. 2021

 

 

แอนเจลีนา โจลี ย้ำชัดไม่อยากเล่นหนังเดี่ยว

แต่พร้อมแจมเรื่องอื่นใน MCU

 

แน่นอนว่าจุดดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ในภาพยนตร์เรื่อง Eternals เลยก็คือ แอนเจลีนา โจลี นักแสดงตัวแม่แห่งวงการฮอลลีวู้ด ที่กระโดดมารับบทซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลภาพยนตร์ที่แสนยิ่งใหญ่นี้ โดยคราวนี้เธอมารับบทเป็น ธีน่า อีเทอร์นัลส์ผู้มีความสามารถในการใช้พลังคอสมิกสร้างอาวุธขึ้นมา และเธอมีทักษะในการต่อสู้ที่ชำนาญอาวุธทุกชนิดด้วย แถมรูปลักษณ์ในลุคผมบลอนด์ และชุดสีขาวพริ้ว ขอกบอกเลยว่าเธอเป็นไอคอนฮีโร่สุดเท่ได้เลยทีเดียว แต่คำถามก็คือ เธออยากจะแยกวงไปเล่นหนังเดี่ยวหรือไม่

 

ล่าสุด แอนเจลีนา ได้ไปให้สัมภาษณ์ตอบคำถามในเรื่องนี้กับ CinePOP เธอเล่าว่า “ฉันรักที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้ค่ะ เพราะฉะนั้นฉันเลยไม่ได้มีความต้องการที่จะแยกตัวกับพวกเขา แต่ฉันดีใจนะคะที่จะได้แสดงเป็นเธออีกครั้ง และได้ค้นหาต้วละครนี้ให้ลึกลงไปมากขึ้นถึงเรื่องที่เธอต้องเผชิญอยู่ ฉันคิดว่ามันน่าสนุกนะพอคิดว่าพวกเขาไปอยู่ที่ไหนกันมาบ้างตลอดหลายปีนั้น เรามีเวลาตั้งหลายพันปีเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เราจะพาเธอไปที่ไหนก็ได้ ฉันคิดว่านั่นมันน่าสนุกและฉันชอบไอเดียที่เราอาจจะเอาเธอไปโผล่ในสักที่ บางทีอาจจะเป็นหนังมาร์เวลสักเรื่อง”

 

 

ค่อนข้างชัดเจนเลยว่า ถ้าเธอจะกลับมาอีกครั้งเธอก็พร้อมจะกลับมาพร้อมกับเรื่องราวของ เหล่า Eternals เราคงจะไม่ได้เห็นหนังเดี่ยวของตัวละครนี้อย่างแน่นอน แต่ก็ไม่แน่ว่าในอนาคตหากมีเรื่องราวที่เหมาะสม เธออาจจะไปปรากฎตัวในหนังเรื่องอื่น ๆ ของมาร์เวลด้วยก็ได้ มารอติดตามดูกันต่อไป แต่อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ Eternals ฉายแล้วในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: CBR

ฮีโร่พลังเทพเจ้า

  • 04 November 2021
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 157 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง