HIGHLIGHT CONTENT

ถ้าคนอื่นมาเล่นแทนจะดีมั้ย?? World war Z 2 เลื่อนไม่มีกำหนด เหตุคิวถ่ายแบรด พิตต์ไม่ว่าง

  • 117,993
  • 06 มี.ค. 2018

 

 

หากจำกันได้เมื่อปี 2017  World war Z ภาค2  มีแผนที่จะลงโปรแกรมฉายภายในกลางปีที่แล้วและ สร้างความฮือฮาให้กับแฟนหนังที่เฝ้ารอเป็นอย่างมาก แต่แล้วก็มีข่าวการเลื่อนโปรเจ็กต์นี้ออกไปอย่างไม่มีกำหนด วันนี้เราขอสรุปไทม์ไลน์งานสร้างของ World war Z ภาค2 ว่ามีโอกาสเกิดขึ้นมั้ย??  

- World War Z ทำรายได้รวมทั่วโลก 540,007,876 ดอลล่าร์สหรัฐฯ จากทุนสร้างเพียง 190  ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯเท่านั้น ถือว่าทำกำไรและไฟเขียวที่โครงการจะเดินหน้าภาค 2 ได้ไม่ยาก 

- เดิมทีจะกำกับโดย เจ.เอ. บาโยน่า ผู้กำกับ A Monster Calls และ The Impossible แต่เขาก็ต้องถอนตัวเพื่อไปทำ Jurassic World 2 แทนทำให้โปรเจ็กต์เกิดชะงักลงชั่วขณะ 

- แบรด พิตต์   เป็นนักแสดงหลักที่ถูกวางตัวไว้ตั้งแต่มีข่าวว่า ภาค 2 จะกลับมา แม้โปรเจ็กต์เลื่อนแล้วก็ยังยืนยันว่า แบรด จะกลับมารับบท เจอร์รี เลน  พนักงานในสหประชาชาติ ที่ต้องแข่งกับเวลาเพื่อที่จะหยุดการระบาดของ ซอมบี้ ที่บุกเข้ามาถล่มรัฐบาลและกองทัพ นอกจากนี้เขายังเป็นโปรดิวซ์เซอร์ของโปรเจ็กต์ด้วย 

- หนังยังคงเลือกใช้บทภาพยนตร์จาก แม็กซ์ บรู๊คส์ ผู้เขียนเรื่องราวในภาคแรก  พร้อมด้วยเดนนิส เคลลี่ มาร่วมขัดเกลาความสนุกให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีข่าวว่า ได้ สตีฟ ไนท์ (ผู้เขียนบท Allied ,Pawn Sacrifice,Seventh Son ) มาร่วมแจมด้วย ซึ่งเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะทำให้ภาคนี้เหมือนการรีบู๊ตเรื่องราวใหม่ 

- เดวิด ฟินเชอร์ มาเป็นผู้กำกับ หลังจากที่ เจ.เอ. บาโยน่า ได้สละตำแหน่งเพื่อไปทำหนังเรื่อง Jurassic World: Fallen Kingdom (2018) ซึ่งงานสร้างกำลังจะเดินหน้าเพราะได้รับแรงสนับสนุนจาก CEO คนใหม่ของ Paramount  ซึ่งมีกระแสข่าวบอกว่า หนังจะเริ่มทำการถ่ายทำในช่วงต้นปี 2018 และมีการคาดเดาว่ากว่าจะผ่านขั้นตอนของช่วง Post Production อาจจะได้ดูหนังจริงๆปลายปี หรือไม่ก็ปี 2019 เลย 

- อัพเดทล่าสุด World War Z  2 เลื่อนการเปิดกล้องถ่ายทำแบบไม่มีกำหนด เนื่องจาก แบรด พิตต์ คิวไม่ว่างและกำลังร่วมงานกับเควนติน ตารันติโน่ใน หนังใหม่ Once Upon a Time in Hollywood  เห็นทีว่าคราวนี้ปี 2018 เราคงยังไม่ได้ดูโปรเจ็กต์หนีตายซอมบี้ถล่มโลกแน่นอนแล้ว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง