HIGHLIGHT CONTENT

ธานอสต้องยอมถอย! น้อง.พี่.ที่รัก คว้าอันดับ 1 หนังทำเงินในไทย มุ่งหน้าสู่ 100 ล้าน

  • 19,547
  • 14 พฤษภาคม 2018

 

ธานอสต้องยอมถอย! น้อง.พี่.ที่รัก คว้าอันดับ 1 หนังทำเงินในไทย มุ่งสู่ 100 ล้าน

 

 

                อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มาแรงอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย กับภาพยนตร์เรื่องที่ 5 จาก GDH559 กับ น้อง.พี่.ที่รัก (Brother of the Year) ที่ทำรายได้เปิดตัวไปสูงถึง 13.3 ล้านบาท แต่นั่นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของความแรงเท่านั้น เพราะหลังจากผ่านระยะเวลาไป 4 วัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไปแล้วสูงกว่า 66.76 ล้านบาท (รายได้เฉพาะกรุงเทพฯ, ปริมณฑล และเชียงใหม่) เพราะฉะนั้น น้อง.พี่.ที่รัก จะสามารถผ่านหลัก 100 ล้านบาทได้อย่างแน่นอน

 

                ถ้าคิดว่านั่นคือความสำเร็จเพียงหนึ่งเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ขอบอกเลยว่า น้อง.พี่.ที่รัก ทำได้มากกว่านั้น The Hollywood Reporter ได้รายงานว่าในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เจรจาขายเพื่อนำไปฉายในประเทศจีน และไต้หวัน มีกำหนดฉายภายในปีนี้ ซึ่งเป็นการสานต่อความสำเร็จที่ ฉลาดเกมส์โกง เคยทำเอาไว้ในปีที่แล้ว โดยสามารถทำรายได้ในประเทศจีนได้สูงกว่า $41 ล้าน

 

 

                น้อง.พี่.ที่รัก (Brother of the Year) เป็นเรื่องราวตั้งแต่เด็กของ ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ที่คิดมาตลอดว่าน้องที่อยู่ในท้องแม่คือน้องชาย พอถึงวันที่แม่คลอดแล้วกลายเป็นน้องสาว ชัชจึงเซ็งระดับสิบ ความฝันที่จะได้เล่นหุ่นยนต์และเตะบอลแมนๆ กับน้องก็จบไป เพราะเล่นกับไอ้เจน (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) ทีไร มันก็ร้องไห้งอแงทุกที ตั้งแต่เด็กจนโต ชัชกับเจนตีกันได้ ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเหมือนเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา หน้าตา นิสัย แข่งกัน ยังไง เจนก็เพอร์เฟคกว่า เวลาเดียวที่ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ ก็คือตอนที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะทำตัวกร่างไล่หนุ่มๆให้หนีหายไปหมด เหมือนเป็นการเอาคืน

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เจนต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับโมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น สุดเพอร์เฟค เพราะเจนไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือของพี่ชัชเหมือนที่ผ่านมา แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ชัชรู้จนได้ว่าเจนกับโมจิแอบคบกัน แล้วมีเหรอที่ชัชจะยอมปล่อยผ่าน ก็บอกแล้วว่าอะไรที่ทำให้น้องมีความสุข พี่ชายที่แสนดีอย่างชัชจะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน!!

 

Source: Facebook Fanpage น้อง.พี่.ที่รัก และ The Hollywood Reporter

ฉลาดเกมส์โกง

  • 09 July 2020
  • Adventure / ชีวิต /
  • 130 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง