HIGHLIGHT CONTENT

เดินโปรเจ็คอย่างต่อเนื่อง !! นักแสดงนำหลัก Alita: Battle Angel เผยอยากให้มีภาคต่อ

  • 1,132
  • 07 เม.ย. 2022

 

เดินโปรเจ็คอย่างต่อเนื่อง !!

นักแสดงนำหลัก Alita: Battle Angel เผยอยากให้มีภาคต่อ

 

โรซ่า ซาลาซาร์ นักแสดงนำหลักจากเรื่อง Alita: Battle Angel ยังคงผลักดันให้เกิดโปรเจ็คภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเป็นภาคที่สอง โดยบอกผ่านทาง ผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน และ โรเบิร์ต โรดริกูเอซ

เมื่อย้อนกลับไปในปี 2019 เหล่าผู้ชมนั้นถูกลอยคอปล่อยให้ทิ้งค้างไว้กับอารมณ์ที่เหลือค้างอยู่กับภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดตื่นตาตื่นใจอย่าง Alita: Battle Angel หลังจากนั้นเป็นต้นมา เหล่าแฟนๆก็ได้เรียกร้องให้เกิดภาคถัดมาอยู่เรื่อยๆ ทางสื่อได้รับการยืนยันมาว่า ไม่ใช่แค่เพียงแฟนเท่านั้นที่เรียกร้องผลักดันให้มีการทำภาคต่อนี้ แต่ยังรวมไปถึงนักแสดงนำหลักอย่าง โรซ่า ซาลาซาร์ ที่ออกมาเปิดเผยว่าตนเองนั้นก็พยายามทำทุกอย่างที่เธอทำได้เพื่อให้ได้เกิดโปรเจ็คภาพยนตร์ Alita 2 ออกสู่สายตาประชาชน รวมไปถึงการบอกผ่านทางผู้กำกับอย่าง เจมส์ คาเมรอน และ โรเบิร์ด โรดริกูเอซ ด้วย


 

“ฉันรบกวนพวกเขาหลายครั้งมากๆค่ะ ราวกับว่ามันกำลังจะเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆในไม่ช้านี้ ฉันถึงขนาดอีเมล์ไปหา เจมส์ คาเมรอน หลายๆครั้งเลยนะคะ แล้วเขาก็จะตอบกลับมาว่า ฉันขอร่วมด้วย ซึ่งมันรู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะที่คนอย่าง เจมส์ คาเมรอน มาขอร่วมโปรเจ็คนี้ด้วย แล้วพวกเราก็ไปบ้านโรเบิร์ตกัน ร่วมดื่มน้ำชาแล้วพูดคุยเกี่ยวกับหนัง Alita ด้วยกันค่ะ”

 

ด้านการให้การสัมภาษณ์กับสื่อ Cinemablend ซาลาซาร์ได้พูดอีกว่าจะยังคงดำเนินต่อเนื่องที่จะให้ Alita 2 ออกสู่จอภาพยนตร์ให้ได้ แถมเธอยังกล่าวเสริมอีกว่าทาง คาเมรอน และ โรดริกูเอซ ยังคงไม่ล้มเลิกความตั้งใจนี้อีกด้วย

“พวกเราสามคนอยากจะทำมันมากๆค่ะ ไม่เคยหายไปจากความคิดเลย ทุกๆอย่างที่เราทำเราจะคิดตลอดว่าจะเอากลับภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาได้อย่างไร พวกเรารู้จักภาพยนตร์เรื่องนี้ดี มันให้หลายสิ่งมากๆไม่ว่าจะต่อเด็ก ผู้หญิง ผู้ชาย และ ทุกๆคน เหมือนเป็นตัวตนตัวแทนต่อเชื้อชาติและเพศสภาพเลยล่ะค่ะ พวกเราอยากจะทำให้มันเกิดขึ้นให้ได้จริงๆ”

 

อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel นั้นได้รับการกำกับโดย โรเบิร์ต โรดริกูเอซ และ มีโปรดิวเซอร์คือ เจมส์ คาเมรอน ซึ่งได้อ้างอิงเนื้อเรื่องมาจากการ์ตูนมังงะเรื่อง Gunnm ของคุณยูคิโตะ คิชิโระ ดำเนินเรื่องราวโดยหุ่นยนต์สาวไซบอร์กนามว่า อลิตา ที่ถนัดด้านการต่อสู้และตื่นขึ้นมาพร้อมกับการสูญเสียความทรงจำ เธอถูกนำกลับมาซ่อมรักษาตัวโดย อิโดะ ศาสตราจารย์ผู้ที่มาพร้อมเห็นอกเห็นใจและรู้ถึงตัวตนในอดีตของเธอ อลิตาเริ่มที่จะค้นหาความจริงในเรื่องราวของเธอและท้ายที่สุดก็นำพาไปสู่การต่อสู้กับผู้ที่คอยกดขี่โลกใบนี้เอาไว้

 

เรื่องราวหลังจากนี้ จะยังคงเป็นปริศนาต่อไป ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับการพูดคุยกันให้โปรเจ็ค Alita 2 ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เหล่าแฟนๆยังคงรอคอยการกลับมา

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

  • 13 February 2019
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / โรแมนติก /
  • 122 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง