HIGHLIGHT CONTENT

ผู้กำกับ แง้มการกลับมาในภาคต่อของ Eternals จะมีหรือไม่? คนดูคือผู้ตัดสิน

  • 1,083
  • 09 พ.ย. 2021

โคลอี้ เจา ผู้กำกับภาพยนตร์ Eternals ได้เผยอนาคตเกี่ยวกับการร่วมงานกับการสร้างหนังในจักรวาลมาร์เวล ซึ่งมันต้องขึ้นอยู่กับคนดูด้วย ขณะนี้ยังไม่มีความแน่นอนว่าเธอจะได้กลับมาร่วมสร้างความสนุกในหนังภาคต่อของ Eternals อีกหรือไม่?

“ฉันได้รับการสนับสนุนให้สร้างหนังเดี่ยวเป็นอย่างดี แต่ตอนนี้หนังเรื่องนี้ไม่ใช่ของฉันแต่เป็นของคนดูแล้ว และเราต้องการเห็นตัวละครเหล่านี้เติบโตในโลกที่น่ากลัว ดุร้าย และสวยงามใบนี้ จากนั้นเราต้องคอยดู ฟัง และเรียนรู้ ว่าต่อไปจะเป็นยังไง? ฉันก็เหมือนคนทำหนังคนอื่นๆ ที่มักนำเสนอ เรื่องเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่มีบางสิ่ง บางประเด็นที่ฉันจะผลักดันมันต่อไป”    

ชะตาของมนุษยชาติ อยู่ในมือของซูเปอร์ฮีโร่กลุ่มนี้ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันยาวนานของเหล่าเทพอมตะที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องมวลมนุษย์จากศัตรูร้าย

ริชาร์ด แมดเดน รับบทเป็น อิคาริส ผู้ทรงพลัง, เจมมา ชาน รับบทเป็น เซอร์ซี ผู้มีความเมตตาต่อมวลมนุษย์, คูเมล นานจิเอนี รับบทเป็น คิงโก ที่มาพร้อมกับพลังคอสมิก, ลอเรน ริดลอฟฟ์ รับบทเป็น มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจพายุ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ รับบทเป็น ฟาสโตส นักประดิษฐ์จอมอัจฉริยะ, ซัลมา ฮาเย็ก รับบทเป็น เอแจ็ก หัวหน้าเทพเจ้าผู้ปราดเปรื่อง, ลีอา แม็กฮิว รับบทเป็นสไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะแม้จะอยู่ในร่างเด็ก, ดอน ลี รับบทเป็น กิลกาเมช ผู้มีพลังแกร่งกล้า, แบร์รี คีโอกัน รับบทเป็น ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, แอนเจลินา โจลี่ รับบทเป็น ธีน่า นักรบผู้เก่งกาจ และ คิท แฮริงตัน รับบทเป็น เดน วิทแมน

 

กำกับภาพยนตร์โดย โคลอี เจา เจ้าของรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมปีล่าสุด พบกัน 4 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ฮีโร่พลังเทพเจ้า

  • 04 November 2021
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 157 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง