HIGHLIGHT CONTENT

ครอบครัวพอล วอล์คเกอร์ คือเบื้องหลังและแรงผลักดันให้ Fast ก้าวต่อไป

  • 9,977
  • 27 เม.ย. 2020

แม้ว่า พอล วอล์คเกอร์​ จะจากเราไปหลายปีแล้ว และได้ปิดฉากตำนานของเขาในบทไบรอัน โอคอนเนอร์ใน ภาพยนตร์ Fast  7 แต่หลังจากนั้นแฟนหนังหลายคนเริ่มมีคำถามว่าแม้ Fast &  Furious 7 จบไปเหมือนจะสมบูรณ์แบบแล้ว แต่ทำไมครอบครัว Fast ยังคงเลือกจะเดินหน้าโปรเจคต่อไปจนวางแผนสร้างถึงภาค 10 ? ล่าสุด ไทรีส กิ๊บสัน ได้ออกมาตอบคำถามนี้ โดยเขาเผยว่า 

“ผู้คนมักจะบอกว่าพอลไม่ได้อยู่แล้ว ทำไมพวกคุณถึงยังทำภาคต่อ? แต่ความจริงแล้วนั่นเป็นสาเหตุที่เราดำเนินการสร้างภาคต่อไป ผมคิดในใจว่าเราต้องทำสิ่งนี้ให้กับพอล แต่การตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมาจาก ตอนที่พวกเราได้พูดคุยกับครอบครัวของพอลพวกเขาอวยพรพวกเรา ผมเห็นพ่อแม่และพี่น้องของพอลในรอบปฐมทัศน์ของ  Fast 7 ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของพอล มันเหมือนเป็นการส่งข้อความว่าพวกเขาสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ในทุกขั้นตอน”

 

สำหรับ Fast 9 ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad) จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และ 6 ที่นำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลก

จากลอนดอนสู่โตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน นักแสดงที่กลับมาในภาคนี้ประกอบด้วยมิเชลล์ รอดดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, นาตาลี เอมมานูเอล, ซง คัง, สองนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน และชาร์ลิซ เธอรอน นอกจากนี้ ยังได้คาร์ดี บี ซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ มารับบท เลซ่า หญิงสาวผู้มีอดีตเชื่อมโยงกับดอม และโอซูนา ก็มาเป็นนักแสดงรับเชิญในภาคนี้ด้วย Fast & Furious 9 อำนวยการสร้างโดย นีล เอช.มอริทซ์, วิน ดีเซล, เจฟฟ์ เคอร์เชนบอม, โจ รอธ, จัสติน ลิน, เคลย์ตัน ทาวน์เซนต์, ซาแมนธา วินเซนต์